Chủ nhật,  05/02/2023

Ferguson gọi Arsenal là địch thủ lớn nhất của MU

Sir Alex Ferguson mới đây đã phá vỡ sự im lặng của mình với giới truyền thông khi cho rằng Arsenal là mối đe dọa lớn nhất với MU.“Rõ ràng bây giờ họ đang đại diện cho mối nguy hiểm lớn nhất đối với chặng đường đến chức vô địch của MU. Tôi tin chắc rằng họ cũng coi chúng tôi như vậy”, Sir Alex phát biểu lần đầu tiên kể từ sau thất bại 1-3 của MU trước Liverpool Chủ Nhật tuần trước.“Mùa giải trước, họ sa sút trong giai đoạn tháng 2-3, để lại chúng tôi và Chelsea là 2 ứng cử viên còn lại cho ngôi vô địch. Điều đó khiến nhiều chuyện gia dự đoán rằng mùa giải này cũng sẽ tương tự, có thêm sự cạnh tranh từ Tottenham và Man City, mà cho rằng Arsenal sẽ rất khó khăn để trụ lại top 4”, Fergie nói.Arsenal là mối đe dọa của MU.“Thực tế cho thấy hoàn toàn khác. Đội hình trẻ của họ giờ mới là mối lo lớn nhất của MU chứ không phải Chelsea, và quan trọng hơn, Arsene (Wenger) đã hồi sinh lại một cuộc đối đầu lớn từng diễn ra...

Sir Alex Ferguson mới đây đã phá vỡ sự im lặng của mình với giới truyền thông khi cho rằng Arsenal là mối đe dọa lớn nhất với MU.

“Rõ ràng bây giờ họ đang đại diện cho mối nguy hiểm lớn nhất đối với chặng đường đến chức vô địch của MU. Tôi tin chắc rằng họ cũng coi chúng tôi như vậy”, Sir Alex phát biểu lần đầu tiên kể từ sau thất bại 1-3 của MU trước Liverpool Chủ Nhật tuần trước.

“Mùa giải trước, họ sa sút trong giai đoạn tháng 2-3, để lại chúng tôi và Chelsea là 2 ứng cử viên còn lại cho ngôi vô địch. Điều đó khiến nhiều chuyện gia dự đoán rằng mùa giải này cũng sẽ tương tự, có thêm sự cạnh tranh từ Tottenham và Man City, mà cho rằng Arsenal sẽ rất khó khăn để trụ lại top 4”, Fergie nói.

Arsenal là mối đe dọa của MU.

“Thực tế cho thấy hoàn toàn khác. Đội hình trẻ của họ giờ mới là mối lo lớn nhất của MU chứ không phải Chelsea, và quan trọng hơn, Arsene (Wenger) đã hồi sinh lại một cuộc đối đầu lớn từng diễn ra nhiều năm trở về trước”.

Sir Alex đã “cấm cửa” giới truyền thông và lệnh “bế quan tỏa cảng” với các cầu thủ của mình sau trận thua 1-3 trước Liverpool, kể cả việc hoàn toàn im lặng trước ca chấn thương mà Nani gặp phải sau pha vào bóng ác ý của Carragher.

Được biết phía FA đã định điều tra việc tẩy chay truyền thông này của MU, do vậy Fergie đã chấp nhận tham gia buổi họp báo trước trận đấu tại FA Cup với Arsenal để tránh những phiền toái không đáng có xảy ra.

Trước mắt họ là một trận đấu khá quan trọng mà cả MU và Arsenal đều không có sự chuẩn bị thật tốt. Cả 2 đều vừa thua trận và lại đang gặp vấn đề lớn về nhân sự. MU đang có tới 8 ca chấn thương mà mới nhất chỉ có Valencia chắc chắn trở lại, trong khi Arsenal đón tin xấu với Cesc Fabregas và thủ thành Szczesny.

Theo Vtc.vn