Thứ tư,  08/02/2023

Daniel Alves nối dài "mối tình" với Barca

Thông tin từ Barcelona cho biết, hậu vệ người Brazil Daniel Alves đã đồng ý gắn bó thêm thời gian với đội bóng đến năm 2015.Kể từ khi chuyển đến sân Nou Camp từ Sevilla hồi năm 2007, Daniel Alves luôn khẳng định được vị trí trong đội hình của Barca. Công thủ toàn diện bên hành lang cánh phải, hậu vệ người Brazil góp phần làm cho lối chơi tấn công của La Blaugrana thêm độ rực lửa.Daniel Alves quyết định ở lại với Barca đến năm 2015. Thời gian gần đây, nắm bắt sự khúc mắc của Daniel Alves trong việc gia hạn hợp đồng mới với Barca, nhiều đội bóng lớn đã buông lời lôi kéo cựu cầu thủ của Sevilla, trong đó tích cực nhất phải kể đến Man City. Theo báo chí Anh, đội bóng của Premier League sẵn sàng bỏ ra 30 triệu bảng để chiêu mộ Daniel Alves.Nhưng ngày hôm qua, sau thời gian dài thương lượng, cả Barca lẫn Daniel Alves đã tìm được tiếng nói chung trong bản hợp đồng mới. Theo đó, cầu thủ người Brazil sẽ ở lại sân Nou Camp đến năm 2015. Mức lương mới chưa được...

Thông tin từ Barcelona cho biết, hậu vệ người Brazil Daniel Alves đã đồng ý gắn bó thêm thời gian với đội bóng đến năm 2015.

Kể từ khi chuyển đến sân Nou Camp từ Sevilla hồi năm 2007, Daniel Alves luôn khẳng định được vị trí trong đội hình của Barca. Công thủ toàn diện bên hành lang cánh phải, hậu vệ người Brazil góp phần làm cho lối chơi tấn công của La Blaugrana thêm độ rực lửa.

Daniel Alves quyết định ở lại với Barca đến năm 2015.


Thời gian gần đây, nắm bắt sự khúc mắc của Daniel Alves trong việc gia hạn hợp đồng mới với Barca, nhiều đội bóng lớn đã buông lời lôi kéo cựu cầu thủ của Sevilla, trong đó tích cực nhất phải kể đến Man City. Theo báo chí Anh, đội bóng của Premier League sẵn sàng bỏ ra 30 triệu bảng để chiêu mộ Daniel Alves.Nhưng ngày hôm qua, sau thời gian dài thương lượng, cả Barca lẫn Daniel Alves đã tìm được tiếng nói chung trong bản hợp đồng mới. Theo đó, cầu thủ người Brazil sẽ ở lại sân Nou Camp đến năm 2015. Mức lương mới chưa được hai bên tiết lộ, nhưng theo giới thạo tin thì lương mới của Alves vào khoảng 7 triệu euro/mùa.


“FC Barcelona vui mừng thông báo rằng đội bóng đã thành công trong việc giữ chân Daniel Alves đến 30/6/2015. Lễ ký kết hợp đồng giữa hai bên sẽ được tiến hành trong ngày hôm nay trước sự chứng kiến của báo giới”, website của Barcelona phát đi thông báo.

Trong khi đó, trên trang mạng xã hội Twitter, Chủ tịch Sandro Rosell viết: “Daniel Alves gia hạn hợp đồng với Barca. Thật là một tin không thể tuyệt vời hơn”.

Theo Vtc.vn