Thứ sáu,  21/01/2022

Hội thi thể thao cơ quan công tác Dân tộc tỉnh lần thứ V

LSO-Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về công tác Dân tộc (3/5/1946- 3/5/2011), ngày 28/4, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội thi thể thao cơ quan công tác Dân tộc tỉnh Lạng Sơn lần thứ V, năm 2011.Lễ khai mạc hội thi thể thao Tham dự Hội thi có 12 đoàn, với trên 100 vận động viên (VĐV) là những cán bộ, viên chức đang công tác tại Ban Dân tộc tỉnh và các Phòng Dân tộc Tôn giáo các huyện, thành phố Lạng Sơn. Hội thi lần này tổ chức thi đấu 3 môn thể thao như: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng. Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐVVới thể thức bốc thăm thi đấu theo bảng ở 6 nội dung của 3 môn như: cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nữ, cầu lông đôi nam nữ phối hợp; bóng bàn đôi và đơn nam, cờ tướng. Sau một ngày tổ chức thi đấu, Hội thi thể thao cơ quan công tác Dân tộc đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 14 cờ và giải...

LSO-Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về công tác Dân tộc (3/5/1946- 3/5/2011), ngày 28/4, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội thi thể thao cơ quan công tác Dân tộc tỉnh Lạng Sơn lần thứ V, năm 2011.
Lễ khai mạc hội thi thể thao
Tham dự Hội thi có 12 đoàn, với trên 100 vận động viên (VĐV) là những cán bộ, viên chức đang công tác tại Ban Dân tộc tỉnh và các Phòng Dân tộc Tôn giáo các huyện, thành phố Lạng Sơn. Hội thi lần này tổ chức thi đấu 3 môn thể thao như: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng.
Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV
Với thể thức bốc thăm thi đấu theo bảng ở 6 nội dung của 3 môn như: cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nữ, cầu lông đôi nam nữ phối hợp; bóng bàn đôi và đơn nam, cờ tướng. Sau một ngày tổ chức thi đấu, Hội thi thể thao cơ quan công tác Dân tộc đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 14 cờ và giải thưởng nhất, nhì và ba cho các nội dung thi đấu; trong đó có 6 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba.
Thi đấu đôi nam
Hội thi thể thao cơ quan công tác Dân tộc tỉnh được tổ chức thường niên vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống của ngành, cũng là một trong những hoạt động thể thao nhằm thiết thực lập thành tích kỷ niệm 36 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước và kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5. Qua giải lần này cũng là dịp để ngành chức năng tuyển chọn các VĐV có trình độ chuyên môn cao tham dự giải thi đấu cấp tỉnh 2011.

Phan Cầu