Thứ năm,  20/01/2022

Arsenal, MU nối đuôi nhau tăng giá vé

Cả 2 đội bóng giàu thành tích của Premier League đều đã đồng loạt tăng giá vé kể từ mùa bóng tới. Động thái ban đầu là từ phía Arsenal. Đội chủ sân Emirates đã quyết định tăng tới 6,5% giá vé vào sân ở mùa giải kế tiếp. Đây được cho là hành động nhằm dung hòa lợi ích giữa câu lạc bộ và khán giả sau khi chính quyền Anh tăng thuế VAT từ 17,5% lên thành 20%.Giá vé vào sân sẽ đồng loạt tăng từ mùa giải tớiNgay sau khi Pháo thủ tăng giá vé không lâu, tới lượt MU cũng quyết không để mình thiệt thòi. Gia đình Glazers đã đồng ý tăng giá vé vào sân Old Trafford lên thêm 1 bảng nữa. Cùng với đó, giá vé xem cả mùa với 19 trận đấu ở giải Ngoại hạng, Champions League, cúp FA và một số giải đấu nữa cũng tăng lên thành 950 bảng.Điều đó đã khiến các khán giả ở Manchester trở thành những người chi tiêu nhiều nhất cho việc mua vé. Mặc dù vậy, Hội các cổ động viên của MU đang ra sức kêu gọi câu lạc bộ nên xem...

Cả 2 đội bóng giàu thành tích của Premier League đều đã đồng loạt tăng giá vé kể từ mùa bóng tới.Động thái ban đầu là từ phía Arsenal. Đội chủ sân Emirates đã quyết định tăng tới 6,5% giá vé vào sân ở mùa giải kế tiếp. Đây được cho là hành động nhằm dung hòa lợi ích giữa câu lạc bộ và khán giả sau khi chính quyền Anh tăng thuế VAT từ 17,5% lên thành 20%.

Giá vé vào sân sẽ đồng loạt tăng từ mùa giải tới

Ngay sau khi Pháo thủ tăng giá vé không lâu, tới lượt MU cũng quyết không để mình thiệt thòi. Gia đình Glazers đã đồng ý tăng giá vé vào sân Old Trafford lên thêm 1 bảng nữa. Cùng với đó, giá vé xem cả mùa với 19 trận đấu ở giải Ngoại hạng, Champions League, cúp FA và một số giải đấu nữa cũng tăng lên thành 950 bảng.

Điều đó đã khiến các khán giả ở Manchester trở thành những người chi tiêu nhiều nhất cho việc mua vé. Mặc dù vậy, Hội các cổ động viên của MU đang ra sức kêu gọi câu lạc bộ nên xem xét việc giảm giá vé cho những đối tượng dưới 17 tuổi nhằm nuôi dưỡng tình yêu với Quỷ đỏ ngay từ khi còn trẻ.

Có một thực tế là dù người hâm mộ Quỷ đỏ vẫn phản đối việc gia đình Glazers coi MU là cái máy in tiền nhưng giá vé vào sân trong vòng 6 năm qua chỉ tăng 5,8%. So với con số 5,9% của Arsenal, có lẽ những Manucian vẫn cảm thấy là mình đã may mắn.

Theo Vtc.vn