Thứ sáu,  15/10/2021

Giải cầu lông cụm Đoàn khối các cơ quan-doanh nghiệp-trường học

LSO-Trong 2 ngày 8 và 9/5/2011, cụm Đoàn khối các cơ quan-doanh nghiệp-trường học trên địa bàn thành phố tổ chức giải cầu lông lần thứ VI năm 2011 tại nhà thi đấu thể thao UBND thành phố. Tham dự giải gồm 17 đội, chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm với 4 nội dung: đôi nam nâng cao, đôi nam phong trào, đôi nam, nữ và đôi nữ. Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần thể thao, nhiệt tình, trách nhiệm, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba lần lượt cho các đội giành chiến thắng ở các nội dung thi đấu.Các đội nhận giải từ BTCGiải được tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 36 năm thống nhất đất nước và ngày Bầu cử ĐBQH khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Qua đó, nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể thao của các đơn vị, đồng thời là dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giữa các chi đoàn thuộc...

LSO-Trong 2 ngày 8 và 9/5/2011, cụm Đoàn khối các cơ quan-doanh nghiệp-trường học trên địa bàn thành phố tổ chức giải cầu lông lần thứ VI năm 2011 tại nhà thi đấu thể thao UBND thành phố.
Tham dự giải gồm 17 đội, chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm với 4 nội dung: đôi nam nâng cao, đôi nam phong trào, đôi nam, nữ và đôi nữ. Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần thể thao, nhiệt tình, trách nhiệm, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba lần lượt cho các đội giành chiến thắng ở các nội dung thi đấu.
Các đội nhận giải từ BTC
Giải được tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 36 năm thống nhất đất nước và ngày Bầu cử ĐBQH khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Qua đó, nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể thao của các đơn vị, đồng thời là dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giữa các chi đoàn thuộc cụm.

Đỗ Hoạt