Thứ ba,  21/09/2021

Chơi dưới sức, Tevez dễ "out" chung kết FA

Chỉ ra sân chưa đầy 10 phút và bỏ lỡ một cơ hội khá ngon ăn, Tevez đã thất bại trong việc thuyết phục Roberto Mancini rằng anh đã khỏe.Chỉ mới bình phục chấn thương nên Roberto Mancini đã không xếp Tevez đá chính ngay từ đầu và chỉ tung ngôi sao người Argentina vào sân khi trận đấu còn chưa đầy 10 phút. Nhiều người cho rằng đây là động thái nhằm giữ chân cho "Apache" trước trận chung kết cúp FA cuối tuần này.Tevez chỉ được vào sân từ ghế dự bịNhưng mọi việc không hoàn toàn như mọi người nghĩ. Những bước chạy của cựu tiền đạo MU trong khoảng thời gian ngắn ngủi trên sân dường như thiếu dũng mãnh hơn thường lệ. Không những vậy, anh còn bỏ lỡ một cơ hội khá ngon ăn trong những phút bù giờ. Với những thể hiện dưới sức như thế, chân sút 27 tuổi đang đứng trước nguy cơ tiếp tục phải ngồi ghế dự bị ở trận tới.Chính huấn luyện viên Roberto Mancini đã khẳng định điều ấy. Ông nói: "Cậu ấy không đủ thể lực để có thể chơi 30 phút hôm nay và theo...

Chỉ ra sân chưa đầy 10 phút và bỏ lỡ một cơ hội khá ngon ăn, Tevez đã thất bại trong việc thuyết phục Roberto Mancini rằng anh đã khỏe.

Chỉ mới bình phục chấn thương nên Roberto Mancini đã không xếp Tevez đá chính ngay từ đầu và chỉ tung ngôi sao người Argentina vào sân khi trận đấu còn chưa đầy 10 phút. Nhiều người cho rằng đây là động thái nhằm giữ chân cho “Apache” trước trận chung kết cúp FA cuối tuần này.

Tevez chỉ được vào sân từ ghế dự bị

Nhưng mọi việc không hoàn toàn như mọi người nghĩ. Những bước chạy của cựu tiền đạo MU trong khoảng thời gian ngắn ngủi trên sân dường như thiếu dũng mãnh hơn thường lệ. Không những vậy, anh còn bỏ lỡ một cơ hội khá ngon ăn trong những phút bù giờ. Với những thể hiện dưới sức như thế, chân sút 27 tuổi đang đứng trước nguy cơ tiếp tục phải ngồi ghế dự bị ở trận tới.

Chính huấn luyện viên Roberto Mancini đã khẳng định điều ấy. Ông nói: “Cậu ấy không đủ thể lực để có thể chơi 30 phút hôm nay và theo tôi như vậy là chưa đủ để Tevez có thể xuất phát trong đội hình chính thức ở trận chung kết với Stoke. Rất khó để Carlos có thể đạt được 100% thể lực bởi cậu ta chỉ có gần 1 tuần để tập luyện. Tuy nhiên điều quan trọng là cậu ấy đã ra sân và chúng tôi vẫn còn tới 4 ngày nữa để đưa ra quyết định cuối cùng”.

Tình cảm của họ đã chẳng được như xưa

Ở cuộc đọ sức với Tottenham đêm qua, Manchester City đã giành chiến thắng tối thiểu với tỷ số 1-0 bằng bàn thắng duy nhất được ghi bởi… Peter Crouch, sau khi tiền đạo cao kều này đá phản lưới nhà. Nhìn chung, đội bóng vùng Eastlands chơi chưa đạt yêu cầu dù họ đã đạt được mục đích là giữ chắc một vị trí trong top 4 để dự Champions League.

Khá nhiều cổ động viên của The Citizens cảm thấy nhớ Tevez bởi anh đã luôn là đầu tàu kéo con thuyền Man City đi lên. Mặc dù vậy, có lẽ những fan của nửa xanh thành Manchester nên tập cho mình thói quen sống thiếu Tevez dần là vừa, bởi không phải ngẫu nhiên mà Mancini loại dần tầm ảnh hưởng của anh ở những trận đấu cuối mùa giải. Đó được cho là một bước đệm để tiến tới việc cả hai sẽ chia tay nhau trong mùa hè này.

Theo Vtc.vn