Thứ năm,  23/09/2021

Maradona, Baresi, Figo hội ngộ đá giao hữu

Rất nhiều ngôi sao lừng danh một thời của bóng đá thế giới như Maradona, Luis Figo, Fowler đã tập trung tại thủ đô Grozny của Chechnya để tham dự một trận đấu giao hữu theo lời mời của Tổng thống nước này Kadyrov.Việc tổ chức trận đấu là một nỗ lực của ông Kadyrov nhằm chứng tỏ cho thế giới thấy sự thay đổi ở vùng đất trước kia còn bị tàn phá bởi chiến tranh liên miên. Khoảng 30 000 CĐV đã tập trung tại sân vận động trung tâm để chứng kiến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc và sau đó là trận đấu giao hữu giữa đội "Các ngôi sao thế giới" với đối thủ là "Tập hợp các cầu thủ người Nga và Chechnya." Những ngôi sao có mặt trong đội hình các ngôi sao thế giới bao gồm Diego Maradona, Baresi, Robbie Fowler, Steve McManaman và Luis...

Rất nhiều ngôi sao lừng danh một thời của bóng đá thế giới như Maradona, Luis Figo, Fowler đã tập trung tại thủ đô Grozny của Chechnya để tham dự một trận đấu giao hữu theo lời mời của Tổng thống nước này Kadyrov.

Việc tổ chức trận đấu là một nỗ lực của ông Kadyrov nhằm chứng tỏ cho thế giới thấy sự thay đổi ở vùng đất trước kia còn bị tàn phá bởi chiến tranh liên miên. Khoảng 30 000 CĐV đã tập trung tại sân vận động trung tâm để chứng kiến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc và sau đó là trận đấu giao hữu giữa đội “Các ngôi sao thế giới” với đối thủ là “Tập hợp các cầu thủ người Nga và Chechnya.” Những ngôi sao có mặt trong đội hình các ngôi sao thế giới bao gồm Diego Maradona, Baresi, Robbie Fowler, Steve McManaman và Luis Figo.

Theo Vtc.vn