Thứ ba,  21/09/2021

Barca lên tiếng đỡ tội cho Busquets

Sau khi UEFA đưa ra thông báo sẽ xem xét khả năng cấm thi đấu 5 trận đối với tiền vệ Sergio Busquets vì nghi án phân biệt chủng tộc đối với hậu vệ Marcelo, BLĐ Barca đã lên tiếng bảo vệ cầu thủ của mình.Theo cáo buộc của Real, trong đoạn video mà các phương tiện truyền thông và người hâm mộ ghi lại thì tiền vệ Sergio Busquets đã gọi hậu vệ Marcelo là “đồ con khỉ”. Nhưng theo Tổng thư ký của Barca, ngài Toni Freixa thì Busquets không nói vậy."Tôi không gọi Marcelo là đồ con khỉ". “Khi Real Madrid đưa ra những hình ảnh lấy từ một đoạn video trên Youtube, họ đã nói cầu thủ của chúng tôi có những lời lẽ phân biệt chủng tộc với Marcelo. Nhưng đó chỉ là sự giả dối. Sự thật không phải vậy. Những gì Sergio Busquets nói với Marcelo là: đừng có bị kích động thần kinh quá”, Toni Freixa cho biết trước báo giới.Khi phóng viên đề cập đến mức án phạt 5 trận mà Busquets sẽ phải nhận nếu bị Ủy ban kỷ luật của UEFA “kết tội”, Thư ký của Barca nói: “Chúng...

Sau khi UEFA đưa ra thông báo sẽ xem xét khả năng cấm thi đấu 5 trận đối với tiền vệ Sergio Busquets vì nghi án phân biệt chủng tộc đối với hậu vệ Marcelo, BLĐ Barca đã lên tiếng bảo vệ cầu thủ của mình.

Theo cáo buộc của Real, trong đoạn video mà các phương tiện truyền thông và người hâm mộ ghi lại thì tiền vệ Sergio Busquets đã gọi hậu vệ Marcelo là “đồ con khỉ”. Nhưng theo Tổng thư ký của Barca, ngài Toni Freixa thì Busquets không nói vậy.

“Tôi không gọi Marcelo là đồ con khỉ”.


“Khi Real Madrid đưa ra những hình ảnh lấy từ một đoạn video trên Youtube, họ đã nói cầu thủ của chúng tôi có những lời lẽ phân biệt chủng tộc với Marcelo. Nhưng đó chỉ là sự giả dối. Sự thật không phải vậy. Những gì Sergio Busquets nói với Marcelo là: đừng có bị kích động thần kinh quá”, Toni Freixa cho biết trước báo giới.

Khi phóng viên đề cập đến mức án phạt 5 trận mà Busquets sẽ phải nhận nếu bị Ủy ban kỷ luật của UEFA “kết tội”, Thư ký của Barca nói: “Chúng tôi đang rất bình tĩnh để chờ một phán quyết thực sự công bằng. Barca hi vọng UEFA sẽ làm việc thật sự nghiêm túc để bảo vệ sự thật.”

Ở một diễn biến khác có liên quan đến Barca, sau thời gian làm việc ở đội B, huấn luyện viên Luis Enrique đã quyết định nhận lời mời của Chủ tịch Enrique Cerezo dẫn dắt Atletico Madrid vào mùa giải sau.

Theo Vtc.vn