Thứ tư,  22/09/2021

MU sẽ tăng lương gấp 3 cho "thần tài" Chicharito

Đây không chỉ là phần thưởng của ngài Alex cho chân sút người Mexico mà còn là động thái nhằm “trói” chặt Chicharito trước sự lôi kéo từ Real Madrid.Chuyển về sân Old Trafford từ CLB Guadalajara với mức giá chỉ 7 triệu bảng, Javier Hernandez đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi thích nghi cực nhanh với bóng đá tại giải Ngoại hạng. Chính sự xuất sắc của anh đã “đẩy” bản hợp đồng đắt giá Berbatov của MU lên băng ghế dự bị. Tính đến nay “hạt đậu nhỏ” có đến 20 bàn thắng trong màu áo Quỷ đỏ. Chicharito đang thi đấu xuất sắc ngoài mong đợiPhong độ khó tin của cậu học trò khiến ngài Alex vô cùng hài lòng. Và để thưởng cho ngôi sao mới của mình BLĐ MU đang chuẩn bị đề nghị Chicharito ký một bản hợp đồng mới. Mặc dù thời hạn chưa được tiết lộ nhưng theo tờ Daily Starmức lương của chân sút này sẽ tăng gấp 3 lần, từ 20.000 bảng/tuần lên 60.000 bảng/tuần.Đây là một quyết định hầu như chưa có tiền lệ tại Old Trafford bởi hợp đồng của Chicharito mới được ký tháng 7...

Đây không chỉ là phần thưởng của ngài Alex cho chân sút người Mexico mà còn là động thái nhằm “trói” chặt Chicharito trước sự lôi kéo từ Real Madrid.
Chuyển về sân Old Trafford từ CLB Guadalajara với mức giá chỉ 7 triệu bảng, Javier Hernandez đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi thích nghi cực nhanh với bóng đá tại giải Ngoại hạng. Chính sự xuất sắc của anh đã “đẩy” bản hợp đồng đắt giá Berbatov của MU lên băng ghế dự bị. Tính đến nay “hạt đậu nhỏ” có đến 20 bàn thắng trong màu áo Quỷ đỏ.

Chicharito đang thi đấu xuất sắc ngoài mong đợi
Phong độ khó tin của cậu học trò khiến ngài Alex vô cùng hài lòng. Và để thưởng cho ngôi sao mới của mình BLĐ MU đang chuẩn bị đề nghị Chicharito ký một bản hợp đồng mới. Mặc dù thời hạn chưa được tiết lộ nhưng theo tờ Daily Starmức lương của chân sút này sẽ tăng gấp 3 lần, từ 20.000 bảng/tuần lên 60.000 bảng/tuần.
Đây là một quyết định hầu như chưa có tiền lệ tại Old Trafford bởi hợp đồng của Chicharito mới được ký tháng 7 năm ngoái. Dù vậy ngài Alex hiểu rõ điều này là cần thiết bởi không chỉ để khích lệ tinh thần học tr,ò ông còn muốn “trói” chặt ngôi sao trẻ này trước sự lôi kéo của các “đại gia” châu lục. Theo nhiều nguồn tin Real Madrid và Valencia đều đang rất quan tâm đến tiền đạo người Mexico. “Kền kền trắng” thậm chí đang cân nhắc một lời đề nghị khoảng 20 triệu bảng.
Không chỉ thưởng hợp đồng mới, Ferguson còn vừa công bố kế hoạch cho chân sút 22 tuổi có một kỳ nghỉ Hè dài hơn các đồng đội bởi ngay sau khi giải Ngoại hạng kết thúc anh phải tham dự Gold Cup cùng ĐTQG. Do đó Hernandez sẽ không phải tham dự tour du đấu tại Mỹ cùng MU và có thể cũng không phải đá trận cuối cùng gặp Blackpool.
“Sau khi tham dự Gold Cup Javier sẽ được phép nghỉ ngơi hợp lý và sau đó chúng tôi mới bắt đầu cho mùa mới”, Ferguson khẳng định. “Phong độ của cậu ấy trong khi luyện tập cũng như thi đấu cho thấy không hề có sự mệt mỏi. Nhưng chúng tôi vẫn cần theo dõi kỹ lưỡng. Nếu trận tới chúng tôi có được kết quả cần thiết Hernandez sẽ được nghỉ sớm. Nếu không cậu ấy phải ra sân trong trận Chủ nhật tới”.

Theo Dantri