Thứ tư,  22/09/2021

"Pele mới" lại thầm nhớ Chelsea

Thần đồng Brazil Neymar lại một lần nữa tìm cách “đá lông nheo” với Chelsea để mong được tới châu Âu.Neymar đã 2 lần từ chối Chelsea vào mùa hè năm ngoái cũng như đầu năm nay với lý do anh cần tiếp tục trau dồi đẳng cấp tại quê nhà Brazil. Tuy nhiên sự tiến bộ của “Pele mới” đã chạm đến mức giới hạn, và giờ là lúc thích hợp để anh thử sức bên ngoài châu Mỹ.Sau khi nói chuyện với 2 đồng hương David Luiz và Ramires, những người Brazil đang thi đấu khá thành công ở Stamford Bridge, tiền đạo của Santos đã bộc bạch tâm sự của mình trên Telegraph. Neymar cho biết: “Tôi rất vui vì sự quan tâm Chelsea dành cho mình. Đấy là CLB mà mọi cầu thủ đều mong ước được khoác áo. Tôi thực sự cảm thấy tự hào vì với tôi chơi bóng ở châu Âu là cả một giấc mơ. Hiển nhiên, London sẽ là điểm đến chẳng thể nào bỏ lỡ".Ramires lại "nháy mắt" với ChelseaDẫu vậy tài năng trẻ Nam Mỹ cũng không hề khiến các ông lớn khác phải thất vọng não nề: “Tôi...

Thần đồng Brazil Neymar lại một lần nữa tìm cách “đá lông nheo” với Chelsea để mong được tới châu Âu.

Neymar đã 2 lần từ chối Chelsea vào mùa hè năm ngoái cũng như đầu năm nay với lý do anh cần tiếp tục trau dồi đẳng cấp tại quê nhà Brazil. Tuy nhiên sự tiến bộ của “Pele mới” đã chạm đến mức giới hạn, và giờ là lúc thích hợp để anh thử sức bên ngoài châu Mỹ.

Sau khi nói chuyện với 2 đồng hương David Luiz và Ramires, những người Brazil đang thi đấu khá thành công ở Stamford Bridge, tiền đạo của Santos đã bộc bạch tâm sự của mình trên Telegraph. Neymar cho biết: “Tôi rất vui vì sự quan tâm Chelsea dành cho mình. Đấy là CLB mà mọi cầu thủ đều mong ước được khoác áo. Tôi thực sự cảm thấy tự hào vì với tôi chơi bóng ở châu Âu là cả một giấc mơ. Hiển nhiên, London sẽ là điểm đến chẳng thể nào bỏ lỡ”.

Ramires lại “nháy mắt” với Chelsea

Dẫu vậy tài năng trẻ Nam Mỹ cũng không hề khiến các ông lớn khác phải thất vọng não nề: “Tôi cũng biết có nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn khác, như MU, Juventus, Barcelona hay Real Madrid. Chơi bóng cho họ luôn là mục đích phấn đấu của tất cả mọi người”.

Điều khoản phá vỡ hợp đồng hiện tại của Neymar là 45 triệu euro, tuy nhiên nếu Chelsea thực sự theo đuổi thương vụ này cũng chẳng hề đơn giản. Santos hiện chỉ sở hữu 60% quyền lợi của Neymar, trong khi FA không cho phép đàm phán chuyển nhượng có sự tham gia của bên thứ 3. Vì thế, The Blues sẽ phải đàm phán cùng lúc với các bên liên quan nếu có ý định sở hữu thần đồng xứ Samba.

Theo Vtc.vn