Thứ bảy,  18/09/2021

Evra: MU đã sẵn sàng "báo thù"

Evra đang kêu gọi một cuộc "trả thù" sau lần thảm bại ở chung kết Champions League hai năm về trước dưới tay Barca.Buổi lễ chia tay sân cỏ của Gary Neville hay scandal tình ái mà Giggs mắc phải cũng chẳng thể nào khỏa lấp nỗi ám ảnh thất bại trong tâm trí các cầu thủ MU. Đến giờ, nhiều người trong số họ vẫn chưa hiểu vì sao đội nhà lại đánh rơi sự tự tin để rồi nhìn đối thủ đăng quang dễ dàng đến vậy. Bởi thế, trận tái đấu ở Wembley tối thứ 7 này sẽ là dịp tốt nhất để Evra cùng các đồng đội thanh toán tất cả nợ nần.Evra và những thời khắc không thể nào quên."Tôi đang rất mong chờ trận chung kết sắp tới, dĩ nhiên, không phải cùng sự hối tiếc và thất vọng của Champions League 2009. Tôi muốn khẳng định rằng cả đội sẽ cống hiến hết mình để chứng tỏ cho người hâm mộ thấy chúng tôi xứng đáng đến thế nào với màu áo Manchester United. Tôi tôn trọng Barcelona cùng cái cách họ chiến thắng hai năm trước. Tuy nhiên, sau đấy tôi đã...

Evra đang kêu gọi một cuộc “trả thù” sau lần thảm bại ở chung kết Champions League hai năm về trước dưới tay Barca.

Buổi lễ chia tay sân cỏ của Gary Neville hay scandal tình ái mà Giggs mắc phải cũng chẳng thể nào khỏa lấp nỗi ám ảnh thất bại trong tâm trí các cầu thủ MU. Đến giờ, nhiều người trong số họ vẫn chưa hiểu vì sao đội nhà lại đánh rơi sự tự tin để rồi nhìn đối thủ đăng quang dễ dàng đến vậy. Bởi thế, trận tái đấu ở Wembley tối thứ 7 này sẽ là dịp tốt nhất để Evra cùng các đồng đội thanh toán tất cả nợ nần.

Evra và những thời khắc không thể nào quên.

“Tôi đang rất mong chờ trận chung kết sắp tới, dĩ nhiên, không phải cùng sự hối tiếc và thất vọng của Champions League 2009. Tôi muốn khẳng định rằng cả đội sẽ cống hiến hết mình để chứng tỏ cho người hâm mộ thấy chúng tôi xứng đáng đến thế nào với màu áo Manchester United.

Tôi tôn trọng Barcelona cùng cái cách họ chiến thắng hai năm trước. Tuy nhiên, sau đấy tôi đã luôn tự hỏi tại sao MU lại thua như thế, tại sao chúng tôi lại không thể chơi như cách mình vẫn làm ? Cả đội đã tấn công và áp đảo trong 10 phút đầu tiên, nhưng rồi để thủng lưới trước; và mọi thứ cứ thế trôi khỏi tầm tay. Đó thực sự là nỗi đau, một sự thất vọng ghế gớm mà không ai ở Old Trafford muốn trải qua thêm lần nào nữa. “


Quyết tâm ấy của Evra nhận được sự hồi đáp nhiệt tình từ các chiến hữu ở MU. Vidic quả quyết thừa sức ngăn cản những “kịch sĩ” bên phía đối phương giở trò, còn Rio Ferdinand tỏ vẻ hài lòng khi tiết lộ bí quyết bắt chết Messi. Cộng thêm lời hứa tung Giggs vào sân ngay từ đầu bất chấp những sang chấn tinh thần không hề nhỏ từ vụ Imogen Thomas của Sir Alex thì có thể thấy Quỷ đỏ đã sẵn sàng cho cuộc “thánh chiến” để đánh bại đội bóng xứ Catalan.

Theo Vtc.vn