Thứ hai,  08/08/2022

Chán "măng non", Arsenal quyết đi săn "tre già"

Không phải những cậu nhóc tuổi vẫn còn "teen" mà một tiền đạo có số má đàng hoàng mới là mục tiêu mới nhất của Arsenal.Ngay sau lời tuyên bố sẽ chi 30 triệu bảng để tậu sau, Arsenal lập tức xúc tiến thương vụ đầu tiên. Tất nhiên với từng ấy tiền thì cái tên mà Pháo thủ ngắm đến không phải là những cậu nhóc tuổi "teen", mà là một tiền đạo nổi danh đàng hoàng ở xứ sở sương mù.Arsenal bất ngờ đổi "gu" vơi DefoeJermain Defoe từng có quãng thời gian thăng hoa trong màu áo Tottenham và đội tuyển Anh ở mùa giải 2009-2010. Nhưng những chấn thương cộng với việc đánh mất phong độ đã khiến chân sút 27 tuổi này dần dần đánh rơi bản năng sát thủ. Từ vị trí số một trên hàng công của Tam Sư, tiền đạo nhỏ con này đã lặn mất tăm trong suốt vài đợt tập trung vừa qua của đội tuyển.Không những vậy, với việc chỉ ghi được có 9 bàn ở mùa giải này, "Gà trống" có lẽ cũng chán Defoe lắm rồi. Harry Redknapp hiện chỉ còn tin dùng Peter Crouch và...

Không phải những cậu nhóc tuổi vẫn còn “teen” mà một tiền đạo có số má đàng hoàng mới là mục tiêu mới nhất của Arsenal.

Ngay sau lời tuyên bố sẽ chi 30 triệu bảng để tậu sau, Arsenal lập tức xúc tiến thương vụ đầu tiên. Tất nhiên với từng ấy tiền thì cái tên mà Pháo thủ ngắm đến không phải là những cậu nhóc tuổi “teen”, mà là một tiền đạo nổi danh đàng hoàng ở xứ sở sương mù.

Arsenal bất ngờ đổi “gu” vơi Defoe

Jermain Defoe từng có quãng thời gian thăng hoa trong màu áo Tottenham và đội tuyển Anh ở mùa giải 2009-2010. Nhưng những chấn thương cộng với việc đánh mất phong độ đã khiến chân sút 27 tuổi này dần dần đánh rơi bản năng sát thủ. Từ vị trí số một trên hàng công của Tam Sư, tiền đạo nhỏ con này đã lặn mất tăm trong suốt vài đợt tập trung vừa qua của đội tuyển.

Không những vậy, với việc chỉ ghi được có 9 bàn ở mùa giải này, “Gà trống” có lẽ cũng chán Defoe lắm rồi. Harry Redknapp hiện chỉ còn tin dùng Peter Crouch và vẫn đăng tin tuyển mộ một trung phong nữa. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều lời đồn đoán về sự ra đi của bản hợp đồng trị giá 16 triệu bảng này ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Arsenal, với cái tay “mát” của Wenger cộng với những thành công trong quá khứ của những Pires, Campbell (đều gia nhập The Gunners khi đã tròm trèm 26, 27 tuổi) có thể là một lựa chọn khả dĩ dành cho cựu cầu thủ Portsmouth. Quan trọng hơn, Giáo sư đang bị sức ép ghê gớm từ phía người hâm mộ sau 6 mùa giải liên tiếp trắng tay. Do đó, việc một tiền đạo đã thành danh như Defoe cập bến Emirates ít ra cũng sẽ xoa dịu được cơn phẫn nộ của những cổ động viên phía bắc London.

Theo Vtc.vn