Thứ tư,  28/09/2022

U16 Việt Nam nhiều khả năng gặp Thái Lan tại bán kết

Việt Nam có nhiều cơ hội đi tiếp vào bán kếtChỉ có giành chiến thắng trước đội Myanmar, U16 Việt Nam mới được quyền vào vòng bán kết. Vào 5h chiều 16/7, đội tuyển U16 Việt Nam sẽ thi đấu trận cuối cùng vòng bảng, gặp đội tuyển Myanmar, trong khuôn khổ giải vô địch U16 Đông Nam Á, tổ chức tại Lào. Chỉ có giành chiến thắng, đội U16 Việt Nam mới giành được quyền vào vòng bán kết. Sau trận đầu để thua 0-5 trước U16 Singapore, các cầu thủ trẻ Việt Nam, với thành phần chính là đội U16 Hoàng Anh - Gia Lai, do HLV Nguyễn Hải Biên đã có chiến thắng 4-1 trước U16 Campuchia.Tiếp đó là chiến thắng 10-0 trước U16 Philippines. Hiện đội U16 Việt Nam đã vươn lên đứng thứ 3 tại bảng B, cùng được 6 điểm như Singapore, nhưng xếp thứ ba do thất bại trong đối đầu trực tiếp. Đội Myanmar đang xếp đầu bảng B với 7 điểm. Ở trận đấu chiều nay, chỉ có giành chiến thắng, các cầu thủ U16 Việt Nam mới giành quyền vào bán kết. Trong khi đó, ở bảng A đã xác...
Việt Nam có nhiều cơ hội đi tiếp vào bán kết

Chỉ có giành chiến thắng trước đội Myanmar, U16 Việt Nam mới được quyền vào vòng bán kết.


Vào 5h chiều 16/7, đội tuyển U16 Việt Nam sẽ thi đấu trận cuối cùng vòng bảng, gặp đội tuyển Myanmar, trong khuôn khổ giải vô địch U16 Đông Nam Á, tổ chức tại Lào. Chỉ có giành chiến thắng, đội U16 Việt Nam mới giành được quyền vào vòng bán kết. Sau trận đầu để thua 0-5 trước U16 Singapore, các cầu thủ trẻ Việt Nam, với thành phần chính là đội U16 Hoàng Anh – Gia Lai, do HLV Nguyễn Hải Biên đã có chiến thắng 4-1 trước U16 Campuchia.

Tiếp đó là chiến thắng 10-0 trước U16 Philippines. Hiện đội U16 Việt Nam đã vươn lên đứng thứ 3 tại bảng B, cùng được 6 điểm như Singapore, nhưng xếp thứ ba do thất bại trong đối đầu trực tiếp. Đội Myanmar đang xếp đầu bảng B với 7 điểm. Ở trận đấu chiều nay, chỉ có giành chiến thắng, các cầu thủ U16 Việt Nam mới giành quyền vào bán kết.
Trong khi đó, ở bảng A đã xác định được 2 đội vào bán kết là Thái Lan và Lào. Hai đội cùng giành được 8 điểm sau 4 trận đấu. Ở trận đấu quyết định ngôi vị đầu bảng, đội chủ nhà Lào hòa 1-1 với Thái Lan. Và do có hiệu số bàn thắng thua cao hơn, đội Thái Lan được xếp đầu bảng.
Nếu giành chiến thắng trước đội Myanmar và giành quyền vào bán kết, đội U16 Việt Nam nhiều khả năng sẽ chạm trán với U16 Thái Lan. Bởi ở trận đấu cũng diễn ra vào lúc 17h chiều nay, U16 Singapore thi đấu với Campuchia, hầu như sẽ giành trọn 3 điểm, qua đó vươn lên đứng đầu bảng B./.

Theo VietnamPlus.vn