Thứ tư,  28/09/2022

Man United nhận tin buồn trước mùa giải mới

Fletcher vẫn chưa thể thi đấu. (Nguồn: AP)Manchester United nhiều khả năng sẽ không thể có sự phục vụ của tiền vệ Darren Fletcher trong giai đoạn đầu của mùa giải 2011-2012.Đây thực sự là tin không vui chút nào đối với huấn luyện viên Alex Ferguson và người hâm mộ "Quỷ đỏ." Bởi vào thời điểm hiện tại, vị trí tiền vệ trung tâm của họ đang bị khuyết đi sau khi Paul Scholes nói lời chia tay mà chưa thể tìm được người thay thế xứng.Fletcher đã phải bỏ lỡ cơ hội được thi đấu cho bầy Quỷ đỏ trong suốt hai tháng cuối của mùa giải trước cũng như không thể tham dự chuyến du đấu của Manchester United tại Mỹ do dính phải sốt virus.Huấn luyện viên Alex Ferguson rất hy vọng tiền vệ này có thể thi đấu ở trận tôn vinh Paul Scholes vào ngày 5/8 và trận tranh Siêu cúp Anh với đội bóng láng giềng Man City hai ngày sau đó.Tuy nhiên theo thông báo mới từ các bác sỹ của Quỷ đỏ, Fletcher khó có khả năng trở lại ở 2 trận đấu này và nhiều khả năng tiền vệ 27...Fletcher vẫn chưa thể thi đấu. (Nguồn: AP)

Manchester United nhiều khả năng sẽ không thể có sự phục vụ của tiền vệ Darren Fletcher trong giai đoạn đầu của mùa giải 2011-2012.

Đây thực sự là tin không vui chút nào đối với huấn luyện viên Alex Ferguson và người hâm mộ “Quỷ đỏ.” Bởi vào thời điểm hiện tại, vị trí tiền vệ trung tâm của họ đang bị khuyết đi sau khi Paul Scholes nói lời chia tay mà chưa thể tìm được người thay thế xứng.

Fletcher đã phải bỏ lỡ cơ hội được thi đấu cho bầy Quỷ đỏ trong suốt hai tháng cuối của mùa giải trước cũng như không thể tham dự chuyến du đấu của Manchester United tại Mỹ do dính phải sốt virus.

Huấn luyện viên Alex Ferguson rất hy vọng tiền vệ này có thể thi đấu ở trận tôn vinh Paul Scholes vào ngày 5/8 và trận tranh Siêu cúp Anh với đội bóng láng giềng Man City hai ngày sau đó.

Tuy nhiên theo thông báo mới từ các bác sỹ của Quỷ đỏ, Fletcher khó có khả năng trở lại ở 2 trận đấu này và nhiều khả năng tiền vệ 27 tuổi này còn không thể đá một số trận đầu mùa bóng 2011/12.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, trong tay Sir Alex giờ sẽ chỉ còn Michael Carrick, Anderson, Darron Gibson và Ryan Giggs là những người có thể hoàn thành tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Tuy nhiên, Gibson hiện đang rất muốn ra đi sau khi không có được chỗ đứng trong đội hình và đội bóng mà anh muốn đến là Sunderland./.

Theo VietnamPlus.vn