Thứ năm,  08/12/2022

Chưa đủ quân, ĐTVN vẫn ráo riết tập luyện

Thành Lương, Tấn Tài, Tuấn Mạnh, Việt Cường còn thi đấu vòng 22 V-League chiều nay nên chưa hội quân nhưng tại Trung tâm TDTT Thành Long, HLV Falko Goetz vẫn cho các cầu thủ ra sân tập nhẹ.Do các tuyển thủ vừa mới thi đấu vòng 22 V-League chiều 16/7 nên ông thầy người Đức không đề ra giáo án tập luyện nặng nề mà tất cả chỉ là những bài tập để giải tỏa sức ì, giúp họ thư giãn.Văn Biển (55), Thế Anh và Chí Công, những cựu binh được HLV Goetz gọi lên tập trung đội tuyển. Ảnh: VFFTheo kế hoạch, sáng mai (18/7), đội tiếp tục tập luyện bắt đầu từ 9h30 tại Trung tâm Thể thao Thành Long. Buổi chiều, HLV Falko Goetz cho phép các cầu thủ nghỉ xả hơi.Ngày 19/7, sau khi đội tuyển hội quân đầy đủ, BHL sẽ tiến hành họp đội và phổ biến cụ thể kế hoạch chuẩn bị cho 2 lượt trận gặp đối thủ Qatar sắp tới.Lịch trình di chuyển của ĐTQG cũng có sự điều chỉnh so với kế hoạch cũ. Theo đó, sau khi kết thúc trận lượt đi trên sân Qatar (ngày...

Thành Lương, Tấn Tài, Tuấn Mạnh, Việt Cường còn thi đấu vòng 22 V-League chiều nay nên chưa hội quân nhưng tại Trung tâm TDTT Thành Long, HLV Falko Goetz vẫn cho các cầu thủ ra sân tập nhẹ.

Do các tuyển thủ vừa mới thi đấu vòng 22 V-League chiều 16/7 nên ông thầy người Đức không đề ra giáo án tập luyện nặng nề mà tất cả chỉ là những bài tập để giải tỏa sức ì, giúp họ thư giãn.

Chưa đủ quân, ĐTVN vẫn ráo riết tập luyện
Văn Biển (55), Thế Anh và Chí Công, những cựu binh được HLV Goetz gọi lên tập trung đội tuyển. Ảnh: VFF


Theo kế hoạch, sáng mai (18/7), đội tiếp tục tập luyện bắt đầu từ 9h30 tại Trung tâm Thể thao Thành Long. Buổi chiều, HLV Falko Goetz cho phép các cầu thủ nghỉ xả hơi.

Ngày 19/7, sau khi đội tuyển hội quân đầy đủ, BHL sẽ tiến hành họp đội và phổ biến cụ thể kế hoạch chuẩn bị cho 2 lượt trận gặp đối thủ Qatar sắp tới.

Lịch trình di chuyển của ĐTQG cũng có sự điều chỉnh so với kế hoạch cũ. Theo đó, sau khi kết thúc trận lượt đi trên sân Qatar (ngày 23/7), toàn đội sẽ di chuyển thẳng về Hà Nội. Dự kiến, đội sẽ về đến sân bay Nội Bài vào 15h00 ngày 25/7 và sẽ ra sân Mỹ Đình tập ngay, sau đó mới hành quân về khách sạn La Thành.

Theo Vtc.vn