Thứ bảy,  01/10/2022

Vượt mặt Chelsea, Milan, Juve hoàn tất vụ Arturo Vidal

Cả Chelsea, AC Milan lẫn Bayern Munich đều rất muốn có được sự phục vụ của Arturo Vidal nhưng tiền vệ người Chile đã chọn Juventus là điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp.Antonio Conte tới Turin mang theo rất nhiều đổi khác trong cách vận hành cũng như tư duy chiến thuật của Juventus. Dù ưu tiên hàng đầu là sơ đồ siêu tấn công 4-2-4 song "Bà đầm già" vẫn không quê làm mới cho khu vực trung tâm bằng cách đưa về các tân binh chất lượng đồng thời dứt khoát giã từ những mảnh ghép lỗi lầm trong quá khứ. Tiago đã quay lại Aletico Madrid sau khi bị thanh lý hợp đồng, Melo sắp chuyển đến Galatasaray hoặc hồi hương thi đấu; tương tự là trường hợp của Mohamed Sissoko.Vidal chính thức trở thành người của JuveThế nên Juventus cần tìm một cái tên đủ sức sát cánh bên cạnh Andrea Pirlo và hôm nay, tân binh ấy đã chính thức lộ diện. Arturo Vidal- tiền vệ vừa cùng Chile có một mùa Copa America không đến nỗi nào- đã kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Bianconeri. Vidal cũng...

Cả Chelsea, AC Milan lẫn nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/thethao/200-294527/the-thao/vuot-mat-chelsea-milan-juve-hoan-tat-vu-arturo-vidal.htm#”>nk.png”), default;left:1px;top:1px”>Bayern Munich đều rất muốn có được sự phục vụ của Arturo Vidal nhưng tiền vệ người Chile đã chọn Juventus là điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp.

Antonio Conte tới Turin mang theo rất nhiều đổi khác trong cách vận hành cũng như tư duy chiến thuật của Juventus. Dù ưu tiên hàng đầu là sơ đồ siêu tấn công 4-2-4 song “Bà đầm già” vẫn không quê làm mới cho khu vực trung tâm bằng cách đưa về các tân binh chất lượng đồng thời dứt khoát giã từ những mảnh ghép lỗi lầm trong quá khứ. Tiago đã quay lại Aletico Madrid sau khi bị thanh lý hợp đồng, Melo sắp chuyển đến Galatasaray hoặc hồi hương thi đấu; tương tự là trường hợp của Mohamed Sissoko.

Vượt mặt Chelsea, Milan, Juve hoàn tất vụ Arturo Vidal
Vidal chính thức trở thành người của Juve

Thế nên Juventus cần tìm một cái tên đủ sức sát cánh bên cạnh nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/thethao/200-294527/the-thao/vuot-mat-chelsea-milan-juve-hoan-tat-vu-arturo-vidal.htm#”>nk.png”), default;left:1px;top:1px”>Andrea Pirlo và hôm nay, tân binh ấy đã chính thức lộ diện. Arturo Vidal- tiền vệ vừa cùng Chile có một mùa Copa America không đến nỗi nào- đã kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Bianconeri. Vidal cũng sẽ được hưởng mức lương 3 triệu euro mỗi mùa bên cạnh những khoản thưởng hậu hĩnh khác tùy thuộc vào thành tích cá nhân và cả đội.

Để giành quyền sở hữu Vidal, Juventus đã phải cạnh tranh hết sức quyết liệt cùng Chelsea, Milan và nhất là Bayern Munich. Hùm xám xứ Bavaria quyết tâm “hút máu” đến cùng nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/thethao/200-294527/the-thao/vuot-mat-chelsea-milan-juve-hoan-tat-vu-arturo-vidal.htm#”>nk.png”), default;left:1px;top:1px”>Bayer Leverkusen song rốt cuộc, Juve đã chiến thắng khi chồng đủ 12 triệu euro trong đó có 10,5 triệu trả ngay, 1,5 triệu còn lại sẽ được thanh toán dần theo số lần ra sân của Vidal.

Giới chuyên môn nhận định đây tiếp tục là một thành công nữa của Bianconeri trên TTCN. Andrea Pirlo, nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/thethao/200-294527/the-thao/vuot-mat-chelsea-milan-juve-hoan-tat-vu-arturo-vidal.htm#”>nk.png”), default;left:1px;top:1px”>Reto Ziegler, nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/thethao/200-294527/the-thao/vuot-mat-chelsea-milan-juve-hoan-tat-vu-arturo-vidal.htm#”>nk.png”), default;left:1px;top:1px”>Stephan Lichtsteiner và giờ là Vidal đều nhằm vào những vị trí yếu nhất mà Juve bộc lộ trong vài mùa giải gần đây. Hiện báo giới Italia khẳng định Juve cũng chỉ còn cần thêm chút ít thời gian để dứt điểm vụ nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/thethao/200-294527/the-thao/vuot-mat-chelsea-milan-juve-hoan-tat-vu-arturo-vidal.htm#”>nk.png”), default;left:1px;top:1px”>Giuseppe Rossi nhằm hoàn tất bộ cánh mới đáng để kì vọng của “Bà đầm già”.

Theo Vtc.vn