Thứ ba,  16/08/2022

Sir Alex đã không còn hứng thú với việc mua sắm

Sir Alex tự tin trước mùa giải mới. (Nguồn: Getty)Huấn luyện viên Alex Ferguson thừa nhận ông cảm thấy khá hài lòng với những bản hợp đồng hiện tại và sẽ không cố gắng để đem về Old Trafford một tân bình nào nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.Trả lời phỏng vấn nhân chuyến du đấu tại Bắc Mỹ, chiến lược gia người Scotland cho biết: “Chúng tôi đã mất đến 5 cầu thủ ở độ tuổi 30. Điều đó đã khiến chúng tôi quyết định đầu tư mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Tôi cảm thấy hạnh phúc với những cầu thủ mình đang có trong tay. Trong thời điểm hiện tại, tôi không cần có thêm bất cứ sự bổ sung hay thế nào. “Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, câu lạc bộ chủ sân Old Trafford đã chi ra gần 50 triệu bảng để đưa về 3 cái tên sáng giá Phil Jones, David de Gea và Ashley Young. Ngoài ra, “Quỷ đỏ” vẫn còn tham vọng theo đuổi thương vụ của Nasri, Modric và Sneijder để tìm người lấp vào chỗ trống mà Paul Scholes để lại.Với việc ngừng mua...


Sir Alex tự tin trước mùa giải mới. (Nguồn: Getty)

Huấn luyện viên Alex Ferguson thừa nhận ông cảm thấy khá hài lòng với những bản hợp đồng hiện tại và sẽ không cố gắng để đem về Old Trafford một tân bình nào nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Trả lời phỏng vấn nhân chuyến du đấu tại Bắc Mỹ, chiến lược gia người Scotland cho biết: “Chúng tôi đã mất đến 5 cầu thủ ở độ tuổi 30. Điều đó đã khiến chúng tôi quyết định đầu tư mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Tôi cảm thấy hạnh phúc với những cầu thủ mình đang có trong tay. Trong thời điểm hiện tại, tôi không cần có thêm bất cứ sự bổ sung hay thế nào. “

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, câu lạc bộ chủ sân Old Trafford đã chi ra gần 50 triệu bảng để đưa về 3 cái tên sáng giá Phil Jones, David de Gea và Ashley Young. Ngoài ra, “Quỷ đỏ” vẫn còn tham vọng theo đuổi thương vụ của Nasri, Modric và Sneijder để tìm người lấp vào chỗ trống mà Paul Scholes để lại.

Với việc ngừng mua sắm, Sir Alex sẽ phải đau đầu với vị trí tiền vệ trung tâm trên sân. Hiện những con bài tốt nhất trong tay “ông già gân” là Darren Fletcher, Anderson và “lão tướng” Ryan Giggs. Tuy nhiên để có thể cạnh tranh được với các đối thủ ở giải Ngoại hạng Anh cũng như nhiệm vụ lật đổ Barca tại đấu trường châu Âu, Sir Alex cần nhiều hơn thế. Darren Fletcher và Anderson phong độ không thực sự ổn định, trong khi đó Giggs đã bước qua tuổi 37.

Ngoài ra, “máy sấy tóc” cũng cho biết cuộc cạnh tranh trên hàng tiền đạo của M.U sẽ rất công bằng và không có gương mặt nào nhận được sự ưu ái: “Tôi sẽ không ưu tiên cho bất cứ ai, chỉ có người tốt nhất mới được ra sân. M.U cần sự cạnh tranh quyết để duy trì được sức mạnh và chống lại quyết tâm lật đổ đến từ các đối thủ.Hy vọng các chân sút của tôi sẽ thi đấu tốt trong mùa giải tới để ghi được nhiều bàn thắng và đem về những danh hiệu cho M.U”./.

Theo VietnamPlus.vn