Thứ ba,  09/08/2022

Rời MU, Obertan đầu quân cho Newcastle

Newcastle đã chính thức công bố bản hợp đồng thứ 5 trong hè trị giá 3,25 triệu bảng mang tên Gabriel Obertan.Chuyển tới Old Tafford năm 2009 trong sự kỳ vọng rất lớn của Sir Alex​ song Obertan vẫn không thể cạnh tranh nổi một vị trí chính thức với các đàn anh Nani, Park hay Valencia. Sau 3 năm, cựu cầu thủ Bordeux mới có 28 lần ra sân.Pardew: "Những năm tháng đẹp nhất vẫn ở phía trước Obertan".Nhằm cứu vẫn sự nghiệp Obertan, HLV Alan Pardew​ đã thuyết phục BLĐ Newcastle ký hợp đồng 5 năm với tiền vệ 22 tuổi này. Theo ông, những năm tháng đẹp nhất của cựu tuyển thủ U21 Pháp vẫn còn ở phía trước. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế, Obertan sẽ được điền tên ngay vào danh sách ra sân trong ngày khai mạc Premier League tiếp Arsenal cuối tuần này. "Gabriel là cầu thủ rất kỹ thuật và có tiềm năng phát triển lớn. Tôi đã liên hệ với Sir Alex về cậu ấy ngay khi mùa giải 2010-11 kết thúc", Alan Pardew phát biểu.Obertan là cái tên thứ 14 rời khỏi Old Trafford kể...

Newcastle đã chính thức công bố bản hợp đồng thứ 5 trong hè trị giá 3,25 triệu bảng mang tên Gabriel Obertan.

Chuyển tới Old Tafford năm 2009 trong sự kỳ vọng rất lớn của nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/thethao/252-297071/bong-da-anh/roi-mu-obertan-dau-quan-cho-newcastle.htm#”>nk.png”), default;left:0px;top:1px”>Sir Alex song Obertan vẫn không thể cạnh tranh nổi một vị trí chính thức với các đàn anh Nani, Park hay Valencia. Sau 3 năm, cựu cầu thủ Bordeux mới có 28 lần ra sân.

Rời MU, Obertan đầu quân cho Newcastle
Pardew: “Những năm tháng đẹp nhất vẫn ở phía trước Obertan”.

Nhằm cứu vẫn sự nghiệp Obertan, HLV nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/thethao/252-297071/bong-da-anh/roi-mu-obertan-dau-quan-cho-newcastle.htm#”>nk.png”), default;left:0px;top:1px”>Alan Pardew đã thuyết phục BLĐ Newcastle ký hợp đồng 5 năm với tiền vệ 22 tuổi này. Theo ông, những năm tháng đẹp nhất của cựu tuyển thủ U21 Pháp vẫn còn ở phía trước.Ngay sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế, Obertan sẽ được điền tên ngay vào danh sách ra sân trong ngày khai mạc Premier League tiếp Arsenal cuối tuần này.

“Gabriel là cầu thủ rất kỹ thuật và có tiềm năng phát triển lớn. Tôi đã liên hệ với Sir Alex về cậu ấy ngay khi mùa giải 2010-11 kết thúc”, Alan Pardew phát biểu.

Obertan là cái tên thứ 14 rời khỏi Old Trafford kể từ đầu hè sau nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/thethao/252-297071/bong-da-anh/roi-mu-obertan-dau-quan-cho-newcastle.htm#”>nk.png”), default;left:0px;top:1px”>Wes Brown, John O&#39Shea (sang Sunderland), Bebe (cho Besiktas mượn), hai lão tướng về hưu Edwin van der Sar và nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/thethao/252-297071/bong-da-anh/roi-mu-obertan-dau-quan-cho-newcastle.htm#”>nk.png”), default;left:0px;top:1px”>Paul Scholes, Owen Hargreaves (giải phóng hợp đồng), Ryan Tunnicliffe, Scott Wootton (cho Peterborough mượn), Conor Devlin (giải phóng hợp đồng), Joe Dudgeon (sang nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/thethao/252-297071/bong-da-anh/roi-mu-obertan-dau-quan-cho-newcastle.htm#”>nk.png”), default;left:0px;top:1px”>Hull City), Nicky Ajose (sang Peterborough), Robbie Brady (cho Hull mượn) .

Theo Vtc.vn