Thứ sáu,  31/03/2023

Thổi lửa cho thầy trò Goetz bằng dàn kèn 65 chiếc

Ít nhất sẽ có khoảng 1500 CĐV Việt Nam thổi lửa cho thầy trò Falko Goetz trên sân Thống Nhất chiều nay với dàn kèn 65 chiếc. Đó là thông tin được Hội phó Hội CĐV Việt Nam Trần Song Hải cho biết. Trả lời phỏng vấn của VTC News, ông Sông Hải khẳng định: “Chúng tôi đã huy động tất cả các CĐV thuộc các hội, Đồng Tháp, Long An, Bình Dương, Navibank Sài Gòn, Xuân Thành Sài Gòn, CLB Tp Hồ Chí Minh, cùng hội CĐV SLNA, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nam Định ở phía Nam, đặc biệt là các đoàn viên thanh niên, sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn thành phố tham gia cổ động cho ĐT U23 Việt Nam. Co số CĐV này có thế là khoảng 1500 người.”Ông Trần Song Hải, Hội phó Hội CĐV Việt Nam (Ảnh: Quang Minh)Cũng trong chiến dịch thổi lửa cho thầy trò HLV Falko Goetz, ông Hải còn lưu ý sẽ có một đội kèn đồng 65 chiếc do các em của Đội Thiếu niên tiền phong Thành phố tham gia.Dù chỉ là một giải đấu giao hữu, mang tính thử nghiệm của U23...

Ít nhất sẽ có khoảng 1500 CĐV Việt Nam thổi lửa cho thầy trò Falko Goetz trên sân Thống Nhất chiều nay với dàn kèn 65 chiếc. Đó là thông tin được Hội phó Hội CĐV Việt Nam Trần Song Hải cho biết.Trả lời phỏng vấn của VTC News, ông Sông Hải khẳng định: “Chúng tôi đã huy động tất cả các CĐV thuộc các hội, Đồng Tháp, Long An, Bình Dương, Navibank Sài Gòn, Xuân Thành Sài Gòn, CLB Tp Hồ Chí Minh, cùng hội CĐV SLNA, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nam Định ở phía Nam, đặc biệt là các đoàn viên thanh niên, sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn thành phố tham gia cổ động cho ĐT U23 Việt Nam. Co số CĐV này có thế là khoảng 1500 người.”

Thổi lửa cho thầy trò Goetz bằng dàn kèn 65 chiếc
Ông Trần Song Hải, Hội phó Hội CĐV Việt Nam (Ảnh: Quang Minh)

Cũng trong chiến dịch thổi lửa cho thầy trò HLV Falko Goetz, ông Hải còn lưu ý sẽ có một đội kèn đồng 65 chiếc do các em của Đội Thiếu niên tiền phong Thành phố tham gia.

Dù chỉ là một giải đấu giao hữu, mang tính thử nghiệm của U23 Việt Nam song thời điểm này, việc thắp lửa niềm tin cho các cầu thủ Việt Nam là rất quan trọng. Ông Hải nói: “Sau những gì vừa diễn ra ở V.League, NHM bóng đá Việt Nam muốn chứng minh rằng, chúng tôi chỉ quay lưng lại với bóng đá xấu chứ không quay lưng lại với màu cờ sắc áo của dân tộc trên sân bóng. Hơn lúc nào hết, tình yêu dành cho bóng đá nước nhà của chúng tôi phải được chứng minh một cách mạnh mẽ. Và nó cũng là động lực để những người làm bóng đá Việt có quyết tâm làm sạch mình, đưa bóng đá nước nhà vươn xa.”

Thổi lửa cho thầy trò Goetz bằng dàn kèn 65 chiếc
Vì sao khán đài V.League chỉ như thế này? (Ảnh: Quang Minh)

Ở một khía cạch khác, ông Hải cũng như Hội CĐV Việt Nam còn cho biết thêm, Hội hoàn toàn ủng hộ, thậm chí hoan nghênh ông Dương Nghiệp Khôi và ông Nguyễn Văn Mùi xin thôi nhiệm vụ ở V.League.

“Chúng tôi ủng hộ một giải đấu mới sạch hơn, chuyên nghiệp hơn nếu các ông Bầu đứng ra thành lập. Còn nếu không được thì V.League phải có những thay đổi, điều chỉnh kịp thời để không bị tụt hậu. Có nhiều qua bất cập và đã được nói tới rất nhiều trong những ngày qua. Như tôi đã khẳng định và chỉ lấy đơn cử. Một cuộc chơi bao giờ cũng có hai ông Vua. Ông Vua dưới sân là trọng tài và ông Vua trên khán đài là giám sát. Sự thờ ơ, thiếu trách nhiệm của họ để cho các đội bóng thi đấu kiểu lừa khán giả chính là sự thiếu tôn trọng với người hâm mộ” – Ông Hải thể hiện quan điểm.

Thổi lửa cho thầy trò Goetz bằng dàn kèn 65 chiếc

Sân Thống Nhất trong trận đấu giữa Việt Nam và Macau cách đây không lâu (Ảnh: Quang Minh)

Chiều nay ĐT U23 Việt Nam xuất trận ở Cup TP Hồ Chí Minh, NHM bóng đá nước nhà sẽ được chứng kiến những trận đấu thuần túy sạch dẫu có thể bước khởi đầu còn chệch choạc. Và nói như ông Hải thì NHM đến sân vì một phần trách nhiệm với màu cờ sắc áo của Tổ quốc và một phần họ cảm thấy được tôn trọng ở những cuộc chơi này.

Theo Vtc.vn