Thứ năm,  23/03/2023

Chelsea bỏ tiền tấn tậu sao trẻ Everton

Chưa bằng lòng với sự xuất hiện của hai tân binh mới Juan Mata và Raul Meireles, Chelsea đang dự định tung tiền tấn để chiêu mộ Ross Barkley.Gia nhập Everton từ năm 11 tuổi, Ross Barkley nổi lên như một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất xứ sở sương mù ở lứa tuổi của anh. Thể hình tốt, nhanh nhẹn và không kém phần kỹ thuật, tương lai phía trước tiền vệ trẻ này có lẽ đã toàn một màu hồng nếu như anh không bị gãy chân hồi tháng 10 năm ngoái, trong một trận đấu giữa U-19 Everton và U-19 Liverpool.Ross Barkley đang được Chelsea chào giá 20 triệu bảngTai nạn đáng tiếc đó đã khiến ngôi sao trẻ ở sân Goodison Park mất gần một năm để bình phục. Ngay lập tức, anh được David Moyes tin tưởng và sử dụng trong những vòng đấu đầu tiên của Premier League mùa bóng năm nay. Chelsea lẽ ra cũng chưa thể "khai quật" được viên ngọc thô này nếu như tuyển trạch viên Mick Doherty không chuyển đến Stamford Bridge vài tuần trước đây. Chính ông đã tiến cử Barkley lên Andre Villas-Boas và sau...

Chưa bằng lòng với sự xuất hiện của hai tân binh mới Juan Mata và Raul Meireles, Chelsea đang dự định tung tiền tấn để chiêu mộ Ross Barkley.

Gia nhập Everton từ năm 11 tuổi, Ross Barkley nổi lên như một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất xứ sở sương mù ở lứa tuổi của anh. Thể hình tốt, nhanh nhẹn và không kém phần kỹ thuật, tương lai phía trước tiền vệ trẻ này có lẽ đã toàn một màu hồng nếu như anh không bị gãy chân hồi tháng 10 năm ngoái, trong một trận đấu giữa U-19 Everton và U-19 Liverpool.

Chelsea bỏ tiền tấn tậu sao trẻ Everton
Ross Barkley đang được Chelsea chào giá 20 triệu bảng

Tai nạn đáng tiếc đó đã khiến ngôi sao trẻ ở sân Goodison Park mất gần một năm để bình phục. Ngay lập tức, anh được David Moyes tin tưởng và sử dụng trong những vòng đấu đầu tiên của Premier League mùa bóng năm nay.


Chelsea lẽ ra cũng chưa thể “khai quật” được viên ngọc thô này nếu như tuyển trạch viên Mick Doherty không chuyển đến Stamford Bridge vài tuần trước đây. Chính ông đã tiến cử Barkley lên Andre Villas-Boas và sau vài lần “ngắm giò” sao mai này, chiến lược gia người Bồ đã lập tức khởi động chiến dịch “hút máu” của Everton.

Được biết, cựu huấn luyện viên trưởng của Porto đã sẵn sàng chi 20 triệu bảng cho tài năng trẻ sắp bước sang tuổi 18 này. Nếu mọi chuyện diễn biến thuận lợi, rất có thể phía tây thành London sẽ lại có thêm một ngôi sao tuổi teen nữa, bên cạnh Oriol Romeu and Romelu Lukaku.

Theo Vtc.vn