Thứ năm,  30/03/2023

Chelsea đẩy mạnh kế hoạch "tiễn đưa Torres"

Có vẻ như tin đồn Torres sẽ ra đi vào tháng 1 không còn là chuyện "buôn dưa lê" của các tờ báo lá cải nữa khi mới đây nhất, Chelsea đang tính sẵn kế hoạch đón một tiền đạo đẳng cấp về Stamford Bridge.Chuyển đến Chelsea từ cuối tháng 1 và đã ra sân tổng cộng 24 lần trong các trận đấu chính thức nhưng Fernando Torres mới chỉ ghi được 2 bàn thắng cho đội bóng áo xanh. Lần lập công gần đây nhất của "El Nino" là hôm chủ nhật vừa rồi vào lưới MU, nhưng đáng tiếc là ngay sau đó anh đã bỏ lỡ một cơ hội không thể ngon ăn hơn.Mario Gomez đang được Chelsea đặt vào tầm ngắmKhông thể nói là Torres đã chơi không hay, cũng chẳng dám kết luận là cựu cầu thủ Liverpool chưa hòa nhập với đội bóng mới nhưng điều quan trọng nhất của một tiền đạo là cái duyên thì anh lại quá thiếu. Bởi vậy mà mấy ngày qua ở Stamford Bridge đã rộ lên tin đồn rằng ngôi sao người Tây Ban Nha có thể ra đi ngay trong tháng 1.Dường như để minh chứng...

Có vẻ như tin đồn Torres sẽ ra đi vào tháng 1 không còn là chuyện “buôn dưa lê” của các tờ báo lá cải nữa khi mới đây nhất, Chelsea đang tính sẵn kế hoạch đón một tiền đạo đẳng cấp về Stamford Bridge.

Chuyển đến Chelsea từ cuối tháng 1 và đã ra sân tổng cộng 24 lần trong các trận đấu chính thức nhưng Fernando Torres mới chỉ ghi được 2 bàn thắng cho đội bóng áo xanh. Lần lập công gần đây nhất của “El Nino” là hôm chủ nhật vừa rồi vào lưới MU, nhưng đáng tiếc là ngay sau đó anh đã bỏ lỡ một cơ hội không thể ngon ăn hơn.

Chelsea đẩy mạnh kế hoạch
Mario Gomez đang được Chelsea đặt vào tầm ngắm

Không thể nói là Torres đã chơi không hay, cũng chẳng dám kết luận là cựu cầu thủ Liverpool chưa hòa nhập với đội bóng mới nhưng điều quan trọng nhất của một tiền đạo là cái duyên thì anh lại quá thiếu. Bởi vậy mà mấy ngày qua ở Stamford Bridge đã rộ lên tin đồn rằng ngôi sao người Tây Ban Nha có thể ra đi ngay trong tháng 1.

Dường như để minh chứng cho giả thiết ấy, The Blues hôm nay còn hé lộ một bí mật, đó là họ đã chọn được người sẽ thay thế Torres để lĩnh xướng hàng công. Người được chọn mặt gửi vàng là Mario Gomez, chân sút đang khoác áo Bayern Munich.

Chuyển đến xứ Bavaria từ năm 2009, cựu cầu thủ của Stuttgart đã kịp ghi cả thảy 63 bàn thắng trong tổng số 99 lần ra sân cho Bayern. Chỉ tính riêng mùa này, anh đã ghi 8 bàn trong 5 trận đấu đã qua, một con số cực kỳ ấn tượng.

Do đó, Abramovich cùng bộ sậu đang xem xét khả năng đưa ra lời đề nghị 34 triệu bảng cho Mario Gomez. Dù đó là một số tiền lớn nhưng để nhận được cái gật đầu của “Hùm xám” rõ ràng là không đơn giản chút nào.

Theo Vtc.vn