Thứ bảy,  25/03/2023

Quần vợt Việt Nam thay HLV trưởng

Vị trí của HLV Quốc Bảo sẽ tạm thời được thay bằng một HLV khác và nhiều người đề xuất là cựu HLV trưởng Trần Trọng Anh Tú. Vụ việc rắc rối trong nội bộ đội tuyển quần vợt Việt Nam đã kết thúc sau buổi họp kéo 15h ngày 30/9 giữa lãnh đạo Tổng cục TDTT và Ban huấn luyện Liên đoàn quần vợt Việt Nam.Tham gia buổi họp có Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 26 ông Lâm Quang Thành, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP HCM; Mai Bá Hùng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) và ông Nguyễn Minh Tâm và Tổng Thư ký VTF Trần Ngọc Lịnh.HLV Quốc Bảo (bên trái)Ngay trong cuộc họp, đa số thành viên Ban huấn luyện đội tuyển và các VĐV đều tán thành việc đưa Quốc Khánh và Mai Huỳnh trở lại đội tuyển thay 2 tay vợt trẻ Hồ Huỳnh Đan Mạch và Phan Thị Thanh Bình; 2 tay vợt trẻ này vào danh sách dự bị.Còn vị trí của HLV Quốc Bảo sẽ tạm thời được thay bằng một HLV khác và nhiều người...

Vị trí của HLV Quốc Bảo sẽ tạm thời được thay bằng một HLV khác và nhiều người đề xuất là cựu HLV trưởng Trần Trọng Anh Tú.

Vụ việc rắc rối trong nội bộ đội tuyển quần vợt Việt Nam đã kết thúc sau buổi họp kéo 15h ngày 30/9 giữa lãnh đạo Tổng cục TDTT và Ban huấn luyện Liên đoàn quần vợt Việt Nam.
Tham gia buổi họp có Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 26 ông Lâm Quang Thành, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP HCM; Mai Bá Hùng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) và ông Nguyễn Minh Tâm và Tổng Thư ký VTF Trần Ngọc Lịnh.

HLV Quốc Bảo (bên trái)
Ngay trong cuộc họp, đa số thành viên Ban huấn luyện đội tuyển và các VĐV đều tán thành việc đưa Quốc Khánh và Mai Huỳnh trở lại đội tuyển thay 2 tay vợt trẻ Hồ Huỳnh Đan Mạch và Phan Thị Thanh Bình; 2 tay vợt trẻ này vào danh sách dự bị.
Còn vị trí của HLV Quốc Bảo sẽ tạm thời được thay bằng một HLV khác và nhiều người đề xuất là cựu HLV trưởng Trần Trọng Anh Tú./.

Theo Dantri