Thứ năm,  30/03/2023

Đại thắng Bolton, Villas-Boas khiêu chiến MU, Man City

Chiến thắng 5-1 trước Bolton tối qua đã tiếp thêm sức mạnh cho Andre Villas-Boas trong cuộc chiến với 2 đội bóng thành Manchester.Hat-trick của Lampard cộng với cú đúp của Sturridge đã giúp Chelsea giành chiến thắng đậm đà trước Bolton, qua đó duy trì khoảng cách 3 điểm với hai đội bóng thành Manchester. Dù vẫn đứng ở vị trí thứ ba nhưng chừng đó cũng là quá đủ để sự tự tin trở lại với Andre Villas-Boas.Villas-Boas cực kỳ tự tin sau chiến thắng đậm đàChiến lược gia người Bồ Đào Nha phấn khởi phát biểu sau trận đấu: "Tôi rất vui vì màn trình diễn này của các học trò trước thềm đợt tập trung tới của các đội tuyển quốc gia. Nó càng có ý nghĩa hơn bởi cả hai đối thủ trực tiếp của Chelsea đều đã giành trọn vẹn 3 điểm vào ngày hôm trước"."Ở những vòng đấu tới, họ [MU và Man City] sẽ có những trận đấu vô cùng khó khăn. Đầu tiên là cuộc đụng độ giữa MU với Liverpool, và tiếp đọ chính họ sẽ phải chạm trán với nhau. Đó chính là thời cơ dành cho chúng tôi....

Chiến thắng 5-1 trước Bolton tối qua đã tiếp thêm sức mạnh cho Andre Villas-Boas trong cuộc chiến với 2 đội bóng thành Manchester.

Hat-trick của Lampard cộng với cú đúp của Sturridge đã giúp Chelsea giành chiến thắng đậm đà trước Bolton, qua đó duy trì khoảng cách 3 điểm với hai đội bóng thành Manchester. Dù vẫn đứng ở vị trí thứ ba nhưng chừng đó cũng là quá đủ để sự tự tin trở lại với Andre Villas-Boas.

Đại thắng Bolton, Villas-Boas khiêu chiến MU, Man City
Villas-Boas cực kỳ tự tin sau chiến thắng đậm đà

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha phấn khởi phát biểu sau trận đấu: “Tôi rất vui vì màn trình diễn này của các học trò trước thềm đợt tập trung tới của các đội tuyển quốc gia. Nó càng có ý nghĩa hơn bởi cả hai đối thủ trực tiếp của Chelsea đều đã giành trọn vẹn 3 điểmo ngày hôm trước”.

“Ở những vòng đấu tới, họ [MUMan City] sẽ có những trận đấu vô cùng khó khăn. Đầu tiên là cuộc đụng độ giữa MU với Liverpool,tiếp đọ chính họ sẽ phải chạm trán với nhau. Đó chính là thời cơ dành cho chúng tôi. Nếu có được một kết quả có lợi trước EvertonQPR, khả năng thu hẹp khoảng cách giữa Chelsea với 2 đội đầu bảng là không nhỏ”, cựu huấn luyện viên trưởng Porto tiếp tục.


Hy vọng là vậy, nhưng vị thuyền trưởng trẻ tuổi này vẫn đề phòng khả năng bị “vỡ mộng”. Ông cho hay: “Bóng đá là môn thể thao của những điều không chắc chắn. Bạn có thể gặp những điều không may một cách bất ngờ. Mặc dù vậy, hy vọng với 6 điểm có thể giành được trong 2 vòng tới, chúng tôi sẽ có một vị trí khả quan hơn so với bây giờ”.

Theo Vtc.vn