Thứ sáu,  31/03/2023

Ám ảnh vì sút hỏng 11m, Vidic tính chuyện từ giã ĐTQG

-Quá ám ảnh vì quả penalty sút hỏng khiến tuyển Serbia mất suất dự tranh vé vớt đi Euro 2012, Vidic đã tính tới việc từ giã sự nghiệp quốc tế.Ngôi sao của MU là người hứng chịu nhiều chỉ trích nhất sau thất bại 0-1 của Serbia trên đất Slovenia. Phút thứ 64, Serbia có cơ hội không thể tốt hơn để cân bằng tỉ số khi được hưởng một quả penalty. Song cú sút quá lành của trung vệ đội trưởng Vidic không chiến thắng được thủ thành Samir Handanovic.Có lẽ áp lực lớn đã khiến Vidic mất tự tin trên chấm sút phạt. Nếu Vidic thành công và Serbia bảo vệ được tỉ số 1-1 tới hết trận, họ chứ không phải Estonia mới là đội bóng giành quyền dự tranh loạt trận play-off."Tôi là người lĩnh trọng trách và nhận thức được hậu quả của việc bỏ lỡ cú sút ấy. Nếu tôi thành công, trận đấu đã rẽ sang một hướng khác. Đáng tiếc, nó đã không xảy ra. Tôi sẽ chẳng thể tham dự một kỳ Euro nào nữa", hậu vệ 30 tuổi buồn bã cho biết trên Blic Sport.Với gánh nặng tuổi tác...

-Quá ám ảnh vì quả penalty sút hỏng khiến tuyển Serbia mất suất dự tranh vé vớt đi Euro 2012, Vidic đã tính tới việc từ giã sự nghiệp quốc tế.

Ngôi sao của MU là người hứng chịu nhiều chỉ trích nhất sau thất bại 0-1 của Serbia trên đất Slovenia. Phút thứ 64, Serbia có cơ hội không thể tốt hơn để cân bằng tỉ số khi được hưởng một quả penalty. Song cú sút quá lành của trung vệ đội trưởng Vidic không chiến thắng được thủ thành Samir Handanovic.

Có lẽ áp lực lớn đã khiến Vidic mất tự tin trên chấm sút phạt. Nếu Vidic thành công và Serbia bảo vệ được tỉ số 1-1 tới hết trận, họ chứ không phải Estonia mới là đội bóng giành quyền dự tranh loạt trận play-off.

“Tôi là người lĩnh trọng trách và nhận thức được hậu quả của việc bỏ lỡ cú sút ấy. Nếu tôi thành công, trận đấu đã rẽ sang một hướng khác. Đáng tiếc, nó đã không xảy ra. Tôi sẽ chẳng thể tham dự một kỳ Euro nào nữa”, hậu vệ 30 tuổi buồn bã cho biết trên Blic Sport.

Với gánh nặng tuổi tác bắt đầu có xuất hiện, dự tính từ giã ĐTQG của Vidic là hợp lý. Anh muốn tập trung tối đa thời gian thi đấu còn lại cho MU. Đây là một tin đáng buồn với đội tuyển Serbia nhưng lại rất vui với HLV Ferguson và đội chủ sân Old Trafford.


Theo Vtc.vn