Chủ nhật,  25/09/2022

News 24/11: Bị hỏi dồn, Sir Alex đùng đùng bỏ họp báo

HLV Ferguson chấm dứt họp báo sớm, Van Persie cám ơn đồng đội ở Arsenal, Villas Boas nhận trách nhiệm trận thua ở Leverkusen, Xavi dành chiến thắng cho trợ lý HLV Tito...1. Van Persie ngợi ca đồng đội. Ngôi sao Hà Lan tiết lộ sở dĩ bản thân giữ được phong độ ghi bàn ấn tượng (lập cú đúp đêm qua vào lưới Borussia Dortmund nâng tổng số bàn thắng lên 31 bàn/29 trận trong năm 2011) là do có sự hỗ trợ đắc lực từ các đồng đội. "Bảng điện tử đề tên tôi nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ của câu chuyện. Có những bàn thắng tôi chỉ đóng góp có 5-10% công sức mà thôi. Ngoài nhiệm vụ ghi bàn, khả năng kiến thiết cũng được đánh giá rất cao", Van Persie cho biết.Van Persie: Tôi chỉ góp một phần nhỏ trong các bàn thắng.2. Villas Boas cổ vũ học trò sau thất bại. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định sẽ cố hết sức để vực dậy tinh thần các cầu thủ Chelsea sau trận thua ngược cay đắng tại sân Leverkusen. Ông đã đứng ra nhận trách nhiệm chính về...

HLV Ferguson chấm dứt họp báo sớm, Van Persie cám ơn đồng đội ở Arsenal, Villas Boas nhận trách nhiệm trận thua ở Leverkusen, Xavi dành chiến thắng cho trợ lý HLV Tito…1. Van Persie ngợi ca đồng đội. Ngôi sao Hà Lan tiết lộ sở dĩ bản thân giữ được phong độ ghi bàn ấn tượng (lập cú đúp đêm qua vào lưới Borussia Dortmund nâng tổng số bàn thắng lên 31 bàn/29 trận trong năm 2011) là do có sự hỗ trợ đắc lực từ các đồng đội. “Bảng điện tử đề tên tôi nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ của câu chuyện. Có những bàn thắng tôi chỉ đóng góp có 5-10% công sức mà thôi. Ngoài nhiệm vụ ghi bàn, khả năng kiến thiết cũng được đánh giá rất cao”, Van Persie cho biết.

News 24/11: Bị hỏi dồn, Sir Alex đùng đùng bỏ họp báo
Van Persie: Tôi chỉ góp một phần nhỏ trong các bàn thắng.

2. Villas Boas cổ vũ học trò sau thất bại. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định sẽ cố hết sức để vực dậy tinh thần các cầu thủ Chelsea sau trận thua ngược cay đắng tại sân Leverkusen. Ông đã đứng ra nhận trách nhiệm chính về thất bại nhưng vẫn cho rằng đội bóng đã kém may mắn khi để thua ở những phút bù giờ. Đội bóng thành London đang đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng Champions League nếu thua hoặc hòa có tỉ số với Valencia ở lượt cuối.

3. Sir Alex đùng đùng nổi giận bỏ họp báo. Tan trận hòa Benfica tại Old Trafford, trong buổi họp báo, một phóng viên đưa ra câu hỏi về rắc rối MU gặp phải tại vòng bảng Champions League. Sir Alex lập tức sửng cồ: “Anh có nghiêm túc không? chúng tôi không gặp vấn đề nào cả” rồi ngay lập tức yêu cầu chấm dứt cuộc họp trong sự ngỡ ngàng của cánh nhà báo.

News 24/11: Bị hỏi dồn, Sir Alex đùng đùng bỏ họp báo
Sir Alex giận dữ với cánh phóng viên rồi dẹp luôn buổi họp báo sau trận MU hòa Benfica.

Ở lượt cuối hành quân tới đất Thụy Sĩ, MU cần tối thiểu một trận hòa trước Basel để có mặt ở vòng 1/16 Champions League.

4. Xavi dành tặng chiến thắng tại San Siro cho Tito Vilanova. Tiền vệ 31 tuổi là người ghi bàn thắng quyết định đem về thắng lợi 3-2 cho Barca trước Milan. Anh muốn gửi chiến công này tới trợ lý HLV 42 tuổi Tito Vilanova cùng gia đình. Ông vừa phải trải qua một ca phẫu thuật mang tai.

5. Sự nổi lên của bóng đá châu Á khiến FIFA hài lòng. “Châu Á chiếm 2/3 dân số thế giới và có tiềm năng phát triển cực lớn. Chúng tôi vẫn cam kết dành 70% ngân sách cho các hoạt động phát triển bóng đá ở các quốc gia thành viên. World Cup 2022 sẽ tổ chức ở Qatar và đó là một quyết định đúng đắn”, chủ tịch FIFA Sepp Blatter phát biểu.

Theo Vtc.vn