Thứ hai,  08/08/2022

"Người cũ" bất ngờ phá rối Milan vụ Tevez

Tưởng như đã hoàn tất thương vụ Tevez từ đêm thứ Tư, nhưng sự xuất hiện bất ngờ của PSG và những ông chủ Arab phía sau họ đã khiến Milan phải tiếp tục chờ đợi. Leonardo từng có một quá khứ vàng son trong màu áo đỏ đen những năm cuối của thập kỷ 90, nhưng giờ đây, khi đã là GĐKT của đại gia nước Pháp Paris Saint Germain, ông lại đang gây khó khăn cho đội bóng cũ trong nỗ lực có được chữ ký của chân sút Carlos Tevez từ Man City. Vào thời điểm mà tất cả tưởng như "Il Apache" đã là người của Rossoneri, PSG bất ngờ nhập cuộc bằng một lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn đủ để đội bóng thành Manchester phải xem xét lại thỏa thuân với Milan.Tương lai của Tevez vẫn chưa rõ ràng.Theo đó, đội bóng của Leonardo sẵn sàng trả 25-30 triệu euro để mua đứt tiền đạo người Argentina ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Thêm nữa, ông chủ của PSG là quỹ đầu tư Sheikh Hamad Al Thani, chủ quỹ Qatar Investment lại có mối liên hệ mật thiết với ông chủ...

Tưởng như đã hoàn tất thương vụ Tevez từ đêm thứ Tư, nhưng sự xuất hiện bất ngờ của PSG và những ông chủ Arab phía sau họ đã khiến Milan phải tiếp tục chờ đợi.


Leonardo từng có một quá khứ vàng son trong màu áo đỏ đen những năm cuối của thập kỷ 90, nhưng giờ đây, khi đã là GĐKT của đại gia nước Pháp Paris Saint Germain, ông lại đang gây khó khăn cho đội bóng cũ trong nỗ lực có được chữ ký của chân sút Carlos Tevez từ Man City. Vào thời điểm mà tất cả tưởng như “Il Apache” đã là người của Rossoneri, PSG bất ngờ nhập cuộc bằng một lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn đủ để đội bóng thành Manchester phải xem xét lại thỏa thuân với Milan.

Tương lai của Tevez vẫn chưa rõ ràng.

Theo đó, đội bóng của Leonardo sẵn sàng trả 25-30 triệu euro để mua đứt tiền đạo người Argentina ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Thêm nữa, ông chủ của PSG là quỹ đầu tư Sheikh Hamad Al Thani, chủ quỹ Qatar Investment lại có mối liên hệ mật thiết với ông chủ nk.png”), default”>nk.png”), default;color:inherit;top:-1px;-moz-border-radius:2px 2px 2px 2px” href=”http://vtc.vn/thethao/200-313148/the-thao/nguoi-cu-bat-ngo-pha-roi-milan-vu-tevez.htm#”>nk.png”), default;left:0px;top:1px”>Sheikh Mansour bin Zayed của Man City (đều đến từ vùng Vịnh), giúp cho thương vụ này càng dễ thành công hơn.

Trước đó, các tờ báo lớn của Italia đồng loạt đưa tin về việc Milan đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Tevez, với mức lương 2.5 triệu euro trong 6 tháng thi đấu theo dạng cho mượn từ Man xanh. Thêm nữa, nhà ĐKVĐ Serie A cũng có quyền mua đứt Tevez với mức giá 23 triệu euro vào mùa hè năm tới nếu chân sút này chứng tỏ được khả năng của mình tại sân San Siro. Tuy nhiên, với sự nhập cuộc của PSG và Leonardo, sẽ không dễ để Galliani đạt được mục tiêu của mình.

Nếu thất bại trong vụ Tevez, Milan sẽ buộc phải quay lại với “phương án B” là một người Argentina khác – tiền đạo Maxi Lopez từ Catania. Cựu cầu thủ Barca đang làm mọi cách để được khoác áo Milan, kể cả việc phá rối đội bóng hiện tại và bị trừ lương, và anh cũng là một phương án không đến nỗi nào để thay thế Cassano trên hàng công Milan. Nhưng một khi đã biết Milan không thể có Tevez, chắc chắn Catania sẽ không bỏ lỡ cơ hội “thổi giá” hết cỡ món hàng hot của mình.

Theo Vtc.vn