Thứ ba,  09/08/2022

Tiền vệ gốc Indonesia được định giá 100 triệu euro

Chủ tịch của Cagliari, Cellino nói ông sẽ không quan tâm tới bất cứ lời đề nghị nào có giá trị dưới 100 triệu euro với tiền vệ gốc Indonesia Nainggolan.Phong độ chói sáng trong màu áo Cagliari trong thời gian vừa qua đã biến Nainggolan thành “món hàng hot” trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ mùa đông này ở Serie A, khi những tin tức từ báo chí cho thấy cả Milan, Juve, Inter và Fiorentina đều muốn có sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, ở một đất nước không thiếu những vị chủ tịch “điên rồ” như Italia, việc đưa ra những mức giá trên trời cho cầu thủ của mình không còn là chuyện lạ.Nainggolan đang nhận được sự chú ý của cả 3 ông lớn Milan, Juve và Inter.Phát biểu với GR Parlamento, chủ tịch Massimo Cellino nói: “Tôi sẽ không bao giờ bán Nainggolan, trừ phi có người đưa ra mức giá 100 triệu euro. Tất nhiên tôi muốn giữ cậu ấy ở lại với Cagliari. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ nước ngoài trong tháng Tám, và bây giờ người đại diện của cậu ấy cũng bảo...

Chủ tịch của Cagliari, Cellino nói ông sẽ không quan tâm tới bất cứ lời đề nghị nào có giá trị dưới 100 triệu euro với tiền vệ gốc Indonesia Nainggolan.

Phong độ chói sáng trong màu áo Cagliari trong thời gian vừa qua đã biến Nainggolan thành “món hàng hot” trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ mùa đông này ở Serie A, khi những tin tức từ báo chí cho thấy cả Milan, Juve, Inter và Fiorentina đều muốn có sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, ở một đất nước không thiếu những vị chủ tịch “điên rồ” như Italia, việc đưa ra những mức giá trên trời cho cầu thủ của mình không còn là chuyện lạ.

Tiền vệ gốc Indonesia được định giá 100 triệu euro
Nainggolan đang nhận được sự chú ý của cả 3 ông lớn Milan, Juve và Inter.

Phát biểu với GR Parlamento, chủ tịch Massimo Cellino nói: “Tôi sẽ không bao giờ bán Nainggolan, trừ phi có người đưa ra mức giá 100 triệu euro. Tất nhiên tôi muốn giữ cậu ấy ở lại với Cagliari. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ nước ngoài trong tháng Tám, và bây giờ người đại diện của cậu ấy cũng bảo tôi rằng nhiều đội bóng rất muốn có Nainggolan, nhưng chúng tôi không muốn bán.

Radja Nainggolan sinh năm 1988 tại thành phố Antwerp với cha là người Indonesia và mẹ là người Bỉ.

Tuy nhiên, bố mẹ anh đã chia tay nhau vào năm 1994, và cha anh cùng với 2 người chị gái trở về Bali để sinh sống ngay sau đó. Nainggolan ở với mẹ và sớm bộc lộ tài năng chơi bóng của mình khi còn đi học, trước khi được nhận vào tập luyện cùng với đội bóng địa phương Beerschot, và hiện đang là tiền vệ trụ cột của Cagliari. Anh đã từng 1 lần được khoác áo đội tuyển quốc gia Bỉ thi đấu trong trận đấu với Chile vào năm 2009.
Theo Vtc.vn