Thứ bảy,  20/08/2022

Mourinho dọa về Anh, Real đưa HLV ĐT Đức vào tầm ngắm

Theo Marca, sau khi HLV Jose Mourinho bóng gió đến chuyện trở lại Premier League làm việc, lập tức Real đưa HLV trưởng ĐT Đức Joachim Loew vào tầm ngắm. Mùa Hè năm 2010, phải tốn biết bao công sức và tiền của, Chủ tịch Florentino Perez mới đưa được Jose Mourinho về sân Bernabeu, với kỳ vọng “Người đặc biệt” sẽ tìm lại vinh quang cho Real. Tuy nhiên, trong mùa bóng đầu tiên vị HLV người Bồ Đào Nha chỉ giúp “Kền kền trắng” giành được chiếc Cúp Nhà Vua. Nếu Jose Mourinho ra đi, Joachim Low sẽ là một ứng viên nặng ký ngồi vào ghế nóng ở Real.Còn tại đấu trường Champions League và La Liga, Real buộc phải ngước nhìn Barca vui vẻ với chức vô địch.Thế nên, Jose Mourinho bị một số CĐV Real chỉ trích thậm tệ. Nhưng trong lúc khó khăn, ngài Florentino Perez đã đứng ra làm “tấm bình phong” che chắn cho “Người đặc biệt”.Sang mùa bóng thứ hai, Real chơi tốt hơn hẳn. Bằng chứng là họ giành chức vô địch mùa Đông. Tuy nhiên, ở trận “Siêu kinh điển” lần thứ 216 trên sân Bernabeu đội bóng...

Theo Marca, sau khi HLV Jose Mourinho bóng gió đến chuyện trở lại Premier League làm việc, lập tức Real đưa HLV trưởng ĐT Đức Joachim Loew vào tầm ngắm.Mùa Hè năm 2010, phải tốn biết bao công sức và tiền của, Chủ tịch Florentino Perez mới đưa được Jose Mourinho về sân Bernabeu, với kỳ vọng “Người đặc biệt” sẽ tìm lại vinh quang cho Real. Tuy nhiên, trong mùa bóng đầu tiên vị HLV người Bồ Đào Nha chỉ giúp “Kền kền trắng” giành được chiếc Cúp Nhà Vua.

Mourinho dọa về Anh, Real đưa HLV ĐT Đức vào tầm ngắm

Nếu Jose Mourinho ra đi, Joachim Low sẽ là một ứng viên nặng ký ngồi vào ghế nóng ở Real.

Còn tại đấu trường Champions League và La Liga, Real buộc phải ngước nhìn Barca vui vẻ với chức vô địch.Thế nên, Jose Mourinho bị một số CĐV Real chỉ trích thậm tệ. Nhưng trong lúc khó khăn, ngài Florentino Perez đã đứng ra làm “tấm bình phong” che chắn cho “Người đặc biệt”.

Sang mùa bóng thứ hai, Real chơi tốt hơn hẳn. Bằng chứng là họ giành chức vô địch mùa Đông. Tuy nhiên, ở trận “Siêu kinh điển” lần thứ 216 trên sân Bernabeu đội bóng của Jose Mourinho vẫn không thể đánh bại nổi Barca, khiến ông chủ “nhà trắng” khó chịu ra mặt. Vì thế mà báo chí Tây Ban Nha cho rằng đây là một trong những nguyên nhân khiến Jose Mourinho muốn trở lại Premier League làm việc.

Nhưng các Madridistas chẳng phải quá lo lắng, vì nếu Jose Mourinho ra đi thì Real cũng đã lên kế hoạch tìm người thay thế, đó là HLV trưởng ĐT Đức Joachim Low vào tầm ngắm.

Xét về tài năng, Joachim Low chẳng thua kém gì “Người đặc biệt”. Vị HLV 51 tuổi này, từng dẫn dắt “Cỗ xe tăng” vào trận chung kết Euro 2008 và vòng bán kết World Cup 2010.

Vấn đề còn lại ở chỗ là, Joachim Low chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt một đội bóng ở cấp CLB.

Theo Vtc.vn