Thứ ba,  09/08/2022

Hợp đồng 2 tháng và Henry trở lại Arsenal

Cuối cùng, chân sút vĩ đại nhất lịch sử Arsenal đã có cơ hội khoác trở lại chiếc áo đỏ trắng quen thuộc.Trong thời gian đầu năm tới, đội bóng thành London sẽ mất sự phục vụ của bộ đôi Gervinho - Marouane Chamakh vì CAN Cup. Bởi vậy, hỏa lực các pháo thủ sẽ chỉ còn biết trông chờ vào một mình thủ quân Robin Van Persie. Giáo sư Wenger quyết định mời Henry ký hợp đồng thi đấu hai tháng với Arsenal.HLV Wenger hiểu hơn ai hết ông cần bổ sung thêm nhân sự cho hàng công Arsenal nếu muốn hoàn thành chỉ tiêu lọt vào tốp 4 khi mùa giải kết thúc. Thật may mắn, cũng trong thời gian này, giải vô địch quốc gia Mỹ (MLS) đang trong giai đoạn nghỉ hết mùa. Và Thierry Henry, hiện thuộc biên chế CLB New York Red Bulls, vẫn đang ngày ngày 'tập ké' tại Emirates để duy trì phong độ. Sau vài ngày cân nhắc, giáo sư người Pháp đã quyết định mời học trò cũ ký một bản hợp đồng ngắn hạn (2 tháng).Điều này đồng nghĩa Henry, người chỉ trở lại Mỹ vào tháng 3 năm...

Cuối cùng, chân sút vĩ đại nhất lịch sử Arsenal đã có cơ hội khoác trở lại chiếc áo đỏ trắng quen thuộc.

Trong thời gian đầu năm tới, đội bóng thành London sẽ mất sự phục vụ của bộ đôi Gervinho – Marouane Chamakh vì CAN Cup. Bởi vậy, hỏa lực các pháo thủ sẽ chỉ còn biết trông chờ vào một mình thủ quân Robin Van Persie.

Hợp đồng 2 tháng và Henry trở lại Arsenal
Giáo sư Wenger quyết định mời Henry ký hợp đồng thi đấu hai tháng với Arsenal.

HLV Wenger hiểu hơn ai hết ông cần bổ sung thêm nhân sự cho hàng công Arsenal nếu muốn hoàn thành chỉ tiêu lọt vào tốp 4 khi mùa giải kết thúc. Thật may mắn, cũng trong thời gian này, giải vô địch quốc gia Mỹ (MLS) đang trong giai đoạn nghỉ hết mùa. Và Thierry Henry, hiện thuộc biên chế CLB New York Red Bulls, vẫn đang ngày ngày &#39tập ké&#39 tại Emirates để duy trì phong độ. Sau vài ngày cân nhắc, giáo sư người Pháp đã quyết định mời học trò cũ ký một bản hợp đồng ngắn hạn (2 tháng).

Điều này đồng nghĩa Henry, người chỉ trở lại Mỹ vào tháng 3 năm sau, sẽ có cơ hội thi đấu 7 trận tại Premier League, bao gồm các trận đại chiến với MU và Tottenham. Ngoài ra, số 14 huyền thoại cũng được dịp góp mặt trong trận lượt đi gặp AC Milan tại vòng 1/16 Champions League.

Nếu bản hợp đồng trở thành hiện thực, đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao cho các cầu thủ lẫn CĐV Arsenal sau một mùa hè đầy biến động với sự ra đi của Fabregas, Nasri, Clichy. Đặc biệt, năm nay lại là năm đặc biệt đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 125 của đội bóng.

Theo Vtc.vn