Thứ hai,  17/05/2021

Thành London "giành giật" Kaka

Cả 3 đội bóng lớn của thành London là Arsenal, Chelsea, Tottenham đều rất muốn có được chữ ký của tiền vệ người Brazil, Kaka. Mặc dù đã phần nào tìm lại được phong độ ấn tượng trong quãng thời gian đầu mùa giải năm nay nhưng Kaka vẫn có tên trong danh sách “thải hàng” của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tới.Kaka đang là cái tên rất “hot” trên thị trường chuyển nhượngTheo những thông tin từ báo giới TBN, đội bóng Hoàng gia sẵn sàng chấp thuận “nhả” Kaka cho bất kỳ CLB nào nếu nhận được khoảng 22 triệu bảng (thấp hơn rất nhiều so với số vốn 55 triệu bảng họ chi ra chiêu mộ tiền vệ tài hoa này).Ngay lập tức có rất nhiều đội bóng “nhảy” vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ này, từ AC Milan bên trời Italia, PSG của Pháp, không thể thiếu được bộ ba đại gia của thành London (Anh) đó là Chelsea, Arsenal và Tottenham.Theo tờ El Confidencial, cả ba đội bóng này đều bắt đầu liên hệ với Real Madrid về trường hợp của “thiên thần” người Brazil này. Xét tình hình hiện tại,...

Cả 3 đội bóng lớn của thành London là Arsenal, Chelsea, Tottenham đều rất muốn có được chữ ký của tiền vệ người Brazil, Kaka.

Mặc dù đã phần nào tìm lại được phong độ ấn tượng trong quãng thời gian đầu mùa giải năm nay nhưng Kaka vẫn có tên trong danh sách “thải hàng” của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tới.


Kaka đang là cái tên rất “hot” trên thị trường chuyển nhượng

Theo những thông tin từ báo giới TBN, đội bóng Hoàng gia sẵn sàng chấp thuận “nhả” Kaka cho bất kỳ CLB nào nếu nhận được khoảng 22 triệu bảng (thấp hơn rất nhiều so với số vốn 55 triệu bảng họ chi ra chiêu mộ tiền vệ tài hoa này).
Ngay lập tức có rất nhiều đội bóng “nhảy” vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ này, từ AC Milan bên trời Italia, PSG của Pháp, không thể thiếu được bộ ba đại gia của thành London (Anh) đó là Chelsea, Arsenal và Tottenham.
Theo tờ El Confidencial, cả ba đội bóng này đều bắt đầu liên hệ với Real Madrid về trường hợp của “thiên thần” người Brazil này. Xét tình hình hiện tại, cả Chelsea, Arsenal và Tottenham đều cần mẫu cầu thủ như Kaka.
Trong khi Arsenal cần một cầu thủ “chia lửa” với Van Persie, Chelsea muốn chiêu mộ một cầu thủ dẫn dắt lối chơi thay thế Lampard khi cầu thủ này đã luống tuổi thì với Tottenham, nếu chiêu mộ được Kaka với giá hời, khả năng họ để Modric ra đi là rất lớn.
Xét về tiềm lực kinh tế, cả 3 CLB này hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của Real Madrid nhưng trở ngại của họ chính là sự cạnh tranh gắt gao từ những đội bóng khác, đặc biệt là PSG.


Theo Dantri