Thứ ba,  18/05/2021

Messi được vinh danh ở quê nhà Rosario

Với những đóng góp trong việc quảng bá hình ảnh của Rosario (Argentina) ra thế giới, Messi vừa được chính quyền thành phố này trao tặng danh hiệu “công dân ưu tú” của Rosario. Không chỉ thi đấu ấn tượng trên sân cỏ, Messi còn được biết đến như là cầu thủ có “trái tim vàng” với những hoạt động từ thiện. Tất cả những điều trên đã giúp Messi nổi tiếng trên toàn thế giới, nhờ đó, tất cả cũng biết đến hình ảnh quê hương Rosario của anh.Với những đóng góp trong việc quảng bá hình ảnh của Rosario ra thế giới, mới đây, El Pulga vừa được chính quyền thành phố này vinh danh ở giải thưởng “công dân ưu tú” của Rosario.Cùng với giải thưởng này, Messi còn trở thành vị đại sứ của Rosario, phát biểu nhân ngày trọng đại này, anh cho biết: “Đây là điều rất tốt, giờ đây, khách du lịch sẽ tới thăm nơi mà tôi sinh ra, đó là niềm tự hào lớn đối với tôi. Tôi muốn gửi lời cám ơn vì được nhận vinh dự này ở Rosario, nơi chắc chắn tôi sẽ về nghỉ ngơi khi từ...

Với những đóng góp trong việc quảng bá hình ảnh của Rosario (Argentina) ra thế giới, Messi vừa được chính quyền thành phố này trao tặng danh hiệu “công dân ưu tú” của Rosario.

Không chỉ thi đấu ấn tượng trên sân cỏ, Messi còn được biết đến như là cầu thủ có “trái tim vàng” với những hoạt động từ thiện. Tất cả những điều trên đã giúp Messi nổi tiếng trên toàn thế giới, nhờ đó, tất cả cũng biết đến hình ảnh quê hương Rosario của anh.
Với những đóng góp trong việc quảng bá hình ảnh của Rosario ra thế giới, mới đây, El Pulga vừa được chính quyền thành phố này vinh danh ở giải thưởng “công dân ưu tú” của Rosario.
Cùng với giải thưởng này, Messi còn trở thành vị đại sứ của Rosario, phát biểu nhân ngày trọng đại này, anh cho biết: “Đây là điều rất tốt, giờ đây, khách du lịch sẽ tới thăm nơi mà tôi sinh ra, đó là niềm tự hào lớn đối với tôi. Tôi muốn gửi lời cám ơn vì được nhận vinh dự này ở Rosario, nơi chắc chắn tôi sẽ về nghỉ ngơi khi từ giã sự nghiệp bóng đá”.
Hiện tại, Rosario đang tham dự cuộc đua dành quyền đăng cai Pan-American Games (đại hội thể thao ở châu Âu) năm 2019 và chắc chắn, Messi sẽ là thành viên tích cực trong cuộc chạy đua này.
Một vài hình ảnh trong ngày Messi được vinh danh ở Rosario:


Theo Dantri