Chủ nhật,  09/05/2021

Juventus "bắn phát súng" đầu tiên trong "phiên chợ Đông" Serie A

Báo giới Italia loan tin, Juventus đã chính thức hoàn tất thủ tục mượn tiền đạo Marco Borriello từ CLB AS Roma trong vòng 6 tháng. Juventus luôn là đội bóng tỏ ra hăng hái nhất trên thị trường chuyển nhượng. Còn nhớ, trong mùa Hè qua, Lão bà thành Turin đã “ném” tới 86,7 triệu euro (nhiều thứ 2 châu Âu sau Man City) để mang về 14 tân binh (tính cả 4 cầu thủ mua đứt).Borriello là tân binh đầu tiên của Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngSang kỳ chuyển nhượng mùa Đông, họ tiếp tục giương “lá cờ đầu” ở Serie A trong việc mua sắm với “phát súng đầu tiên” mang tên Marco Borriello từ CLB AS Roma. Được biết, ngày hôm qua, Lão bà đã hoàn tất thủ tục mượn “Marco đệ nhị” trong vòng 6 tháng.Theo báo giới Italia, số tiền Juventus phải chi ra cho thương vụ này vào khoảng 1 triệu euro, kèm theo đó là điều khoản mua đứt vào cuối mùa trị giá 7,5 triệu euro. Được biết, trong mùa Hè qua, Bianconeri từng “vồ hụt” Borriello khi AS Roma đã nhanh tay chi ra 10 triệu euro mua...

Báo giới Italia loan tin, Juventus đã chính thức hoàn tất thủ tục mượn tiền đạo Marco Borriello từ CLB AS Roma trong vòng 6 tháng.

Juventus luôn là đội bóng tỏ ra hăng hái nhất trên thị trường chuyển nhượng. Còn nhớ, trong mùa Hè qua, Lão bà thành Turin đã “ném” tới 86,7 triệu euro (nhiều thứ 2 châu Âu sau Man City) để mang về 14 tân binh (tính cả 4 cầu thủ mua đứt).


Borriello là tân binh đầu tiên của Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Sang kỳ chuyển nhượng mùa Đông, họ tiếp tục giương “lá cờ đầu” ở Serie A trong việc mua sắm với “phát súng đầu tiên” mang tên Marco Borriello từ CLB AS Roma. Được biết, ngày hôm qua, Lão bà đã hoàn tất thủ tục mượn “Marco đệ nhị” trong vòng 6 tháng.
Theo báo giới Italia, số tiền Juventus phải chi ra cho thương vụ này vào khoảng 1 triệu euro, kèm theo đó là điều khoản mua đứt vào cuối mùa trị giá 7,5 triệu euro. Được biết, trong mùa Hè qua, Bianconeri từng “vồ hụt” Borriello khi AS Roma đã nhanh tay chi ra 10 triệu euro mua đứt tiền đạo này (trong khi Juventus chỉ muốn mượn).
Mặc dù vậy, sự xuất hiện của HLV Luis Enrique đã “khép lại” tương lai của “sát thủ” này ở sân Olimpico, tính ra, trong mùa giải năm nay, Borriello mới chỉ ra sân đúng 7 trận (tất cả đều từ băng ghế dự bị).
Với sự có mặt của Borriello, nhiều khả năng Amauri và thậm chí Quagliarella sẽ phải “cuốn gói” rời khỏi Juventus trong mùa Đông này. Trước mắt, “Marco đệ nhị” được coi là cầu thủ dự bị lý tưởng cho tiền đạo Matri, cầu thủ cưng của HLV Conte.
Borriello năm nay 29 tuổi, anh khoác áo AC Milan từ năm 2000 tuy nhiên, tên tuổi của cầu thủ này chỉ thực sự được biết đến khi khoác áo Genoa mùa giải 2007/08. Sau đó, Borriello được gọi trở lại Rossoneri và thi đấu khá khởi sắc trong giai đoạn HLV Leonardo dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên, khi HLV Allegri nhậm chức, tiền đạo này không còn chỗ đứng ở AC Milan và buộc phải tới AS Roma theo hợp đồng cho mượn (và được mua đứt đầu mùa giải năm nay).

Theo Dantri