Thứ sáu,  14/05/2021

Ibrahimovic: Chờ Tevez nhưng vẫn khoái Cassano hơn

Ibrahimovic rất hào hứng với viễn cảnh được sát cánh cùng Tevez trên hàng công của AC Milan, nhưng anh vẫn mong chờ sự trở lại của Cassano hơn. Lời đề nghị hỏi mượn của AC Milan dành cho Carlos Tevez đã bị Man City từ chối. Mặc dù vậy, đội bóng thành Milano vẫn chưa có dấu hiệu bỏ cuộc trong thương vụ này khi quyết tâm trở lại bằng một bản hợp đồng hậu hĩnh hơn.Ibra vẫn khoái Cassano hơn TevezBản thân các cầu thủ của Rossoneri cũng rất hào hứng với viễn cảnh El Apache gia nhập đội bóng, trong đó có Zlatan Ibrahimovic. Anh cho biết: "Tevez là một cầu thủ lớn. Nếu anh ấy đến đây, Milan sẽ có thêm một vũ khí đáng sợ nữa. Đội bóng sẽ gia tăng đáng kể sức mạnh trong việc cạnh tranh ngôi vô địch".Tương lai tươi sáng như vậy nhưng Ibra vẫn thích được đá cặp cùng người đồng đội hiện tại, Antonio Cassano hơn. Anh nói tiếp: "Ai cũng biết khả năng của Tevez ra sao, nhưng sự thực tôi vẫn mong chờ sự trở lại của Cassano hơn. Từ khi không có cậu ấy, Milan...

Ibrahimovic rất hào hứng với viễn cảnh được sát cánh cùng Tevez trên hàng công của AC Milan, nhưng anh vẫn mong chờ sự trở lại của Cassano hơn.Lời đề nghị hỏi mượn của AC Milan dành cho Carlos Tevez đã bị Man City từ chối. Mặc dù vậy, đội bóng thành Milano vẫn chưa có dấu hiệu bỏ cuộc trong thương vụ này khi quyết tâm trở lại bằng một bản hợp đồng hậu hĩnh hơn.

Ibrahimovic: Chờ Tevez nhưng vẫn khoái Cassano hơn
Ibra vẫn khoái Cassano hơn Tevez

Bản thân các cầu thủ của Rossoneri cũng rất hào hứng với viễn cảnh El Apache gia nhập đội bóng, trong đó có Zlatan Ibrahimovic. Anh cho biết: “Tevez là một cầu thủ lớn. Nếu anh ấy đến đây, Milan sẽ có thêm một vũ khí đáng sợ nữa. Đội bóng sẽ gia tăng đáng kể sức mạnh trong việc cạnh tranh ngôi vô địch”.

Tương lai tươi sáng như vậy nhưng Ibra vẫn thích được đá cặp cùng người đồng đội hiện tại, Antonio Cassano hơn. Anh nói tiếp: “Ai cũng biết khả năng của Tevez ra sao, nhưng sự thực tôi vẫn mong chờ sự trở lại của Cassano hơn. Từ khi không có cậu ấy, Milan đã phải thay đổi lối chơi khá nhiều và bản thân tôi cũng phải nỗ lực rất nhiều mới có thể khỏa lấp được sự thiếu vắng đó”.

Với chấn thương dài ngày của cựu cầu thủ Sampdoria, Milan buộc phải đẩy nhanh việc đàm phán với Tevez. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là công việc trước mắt. Còn nếu nhìn về lâu dài, nếu cả Cassano, Tevez, Ibrahimovic, Pato cùng khỏe mạnh thì chẳng rõ Allegri sẽ sắp xếp những hảo thủ của ông như thế nào để không làm mất lòng họ.

Theo Vtc.vn