Thứ tư,  19/05/2021

PSG quyết thầu trọn gói bộ đôi Pato – Kaka

Thuyết phục thành công Carlo Ancelotti đến Paris, tham vọng của PSG tiếp tục bành trướng sang những học trò cũ của ông thầy người Italia.Tham vọng xưng bá của PSG giờ không chỉ gói gọn trong biên giới nước Pháp nữa. Những ông chủ Qatar của đội bóng Thủ đô muốn vươn dài cánh tay ra khắp châu Âu. Bản danh sách gồm 3 ngôi sao thượng thặng đã được họ thông qua, trong đó nổi bật lên 2 cái tên: Pato và Kaka.PSG sẽ chi đậm cho Kaka và PatoĐó cũng là điều dễ hiểu bởi cả hai đều là học trò cưng của tân thuyền trưởng PSG, Carlo Ancelotti. Ligue 1 có thể là hơi nhỏ bé so với tài năng của bộ đôi người Brazil nhưng nếu ở đó có lời vẫy gọi của Carletto thì mọi chuyện có thể sẽ rất khác. Cựu huấn luyện viên trưởng Chelsea rất giỏi trong việc đánh thức bản năng tiềm ẩn của các cầu thủ. Cả Pato lẫn Kaka đều dang đánh mất mình, nhưng nếu tìm lại được động lực thi đấu thì cũng chưa biết được là họ có thể sẽ đi được tới đâu.Tất...

Thuyết phục thành công Carlo Ancelotti đến Paris, tham vọng của PSG tiếp tục bành trướng sang những học trò cũ của ông thầy người Italia.

Tham vọng xưng bá của PSG giờ không chỉ gói gọn trong biên giới nước Pháp nữa. Những ông chủ Qatar của đội bóng Thủ đô muốn vươn dài cánh tay ra khắp châu Âu. Bản danh sách gồm 3 ngôi sao thượng thặng đã được họ thông qua, trong đó nổi bật lên 2 cái tên: Pato và Kaka.

PSG quyết thầu trọn gói bộ đôi Pato - Kaka
PSG sẽ chi đậm cho Kaka và Pato

Đó cũng là điều dễ hiểu bởi cả hai đều là học trò cưng của tân thuyền trưởng PSG, Carlo Ancelotti. Ligue 1 có thể là hơi nhỏ bé so với tài năng của bộ đôi người Brazil nhưng nếu ở đó có lời vẫy gọi của Carletto thì mọi chuyện có thể sẽ rất khác. Cựu huấn luyện viên trưởng Chelsea rất giỏi trong việc đánh thức bản năng tiềm ẩn của các cầu thủ. Cả Pato lẫn Kaka đều dang đánh mất mình, nhưng nếu tìm lại được động lực thi đấu thì cũng chưa biết được là họ có thể sẽ đi được tới đâu.

Tất nhiên PSG không hề nói chơi. Đại gia nước Pháp đã chuẩn bị sẵn hơn 61 triệu euro cho giải pháp trọn gói này, bao gồm: 38 triệu cho Pato và 23 triệu cho Kaka.

Trong khi bài toán Kaka có thể được giải quyết một cách dễ dàng, bởi nhạc trưởng này không tìm được chỗ đứng trong đội hình Real Madrid; thì vấn đề của Pato lại khó khăn hơn nhiều. Mới hôm qua, đích thân huấn luyện viên Allegri đã khẳng định sẽ không để “Chú vịt” ra đi với bất kể giá nào. Nhưng ai cũng hiểu, đó là động thái làm giá của Rossoneri. Họ không đời nào chứa chấp một kẻ nổi loạn như Pato. Mặt khác, cũng có thể hiểu là đội bóng thành Milano đang chờ tín hiệu tốt lành từ Carlos Tevez.

Dù hiểu theo nghĩa nào thì khả năng PSG sở hữu hai ngôi sao Samba sáng giá bậc nhất cũng là không nhỏ.

Theo Vtc.vn