Thứ sáu,  07/05/2021

Rục rịch đi chợ đông, Chelsea săn toàn sao trẻ

Nhằm chuẩn bị cho một chiến lược dài hơi trước mắt, Andre Villas-Boas đã quyết định chỉ chiêu mộ những ngôi sao trẻ về Stamford Bridge.Rất chịu khó đầu tư cho hàng tiền vệ kể từ hồi mùa hè, nên thật dễ hiểu tại sao Chelsea lại ưu tiên cho hàng tiền đạo như thời điểm hiện tại. Drogba dù vẫn tràn đầy khát khao và thể lực sung mãn, nhưng anh đã có tuổi và không thể thi đấu đỉnh cao lâu nữa. Torres, Lukaku đều chưa xứng với kỳ vọng mà người hâm mộ đặt lên vai họ; còn Sturridge tỏ ra không thích hợp với vị trí trung phong cắm.Chelsea đang định giá Cavani là 35 triệu bảngMột tiền đạo cắm mũi nhọn nhằm thay thế lâu dài cho "Voi rừng" là đích ngắm mà Villas-Boas hướng tới. Và cái tên sáng giá nhất châu Âu hiện tại đương nhiên là Edinson Cavani. Phong độ chói sáng của chân sút người Uruguay kể từ mùa giải trước vẫn được duy trì cho đến thời điểm hiện tại, và để có chữ ký của ngôi sao này rõ ràng là điều không hề đơn giản.Để đổi lấy cái...

Nhằm chuẩn bị cho một chiến lược dài hơi trước mắt, Andre Villas-Boas đã quyết định chỉ chiêu mộ những ngôi sao trẻ về Stamford Bridge.


Rất chịu khó đầu tư cho hàng tiền vệ kể từ hồi mùa hè, nên thật dễ hiểu tại sao Chelsea lại ưu tiên cho hàng tiền đạo như thời điểm hiện tại. Drogba dù vẫn tràn đầy khát khao và thể lực sung mãn, nhưng anh đã có tuổi và không thể thi đấu đỉnh cao lâu nữa. Torres, Lukaku đều chưa xứng với kỳ vọng mà người hâm mộ đặt lên vai họ; còn Sturridge tỏ ra không thích hợp với vị trí trung phong cắm.

Rục rịch đi chợ đông, Chelsea săn toàn sao trẻ
Chelsea đang định giá Cavani là 35 triệu bảng

Một tiền đạo cắm mũi nhọn nhằm thay thế lâu dài cho “Voi rừng” là đích ngắm mà Villas-Boas hướng tới. Và cái tên sáng giá nhất châu Âu hiện tại đương nhiên là Edinson Cavani. Phong độ chói sáng của chân sút người Uruguay kể từ mùa giải trước vẫn được duy trì cho đến thời điểm hiện tại, và để có chữ ký của ngôi sao này rõ ràng là điều không hề đơn giản.

Để đổi lấy cái gật đầu từ Napoli, The Blues đã dự chi 35 triệu bảng cho thương vụ này. Tuy nhiên khả năng sở hữu tiền đạo cao lớn này ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông là điều không tưởng. Đơn giản bởi Cavani chưa muốn ra đi và chẳng có câu lạc bộ nào lại chi tới từng ấy tiền chỉ để mua về một cầu thủ đá toàn giải quốc nội (Cavani không được dự cúp châu Âu trong bất cứ một đội bóng nào khác).

Nhưng đó cũng là cơ hội để đội bóng thành London kiểm nghiệm thêm tài năng của Cavani, nhất là khi Chelsea và đội bóng thành phố cảng sẽ chạm trán nhau ở vòng knock-out Champions League sắp tới.

Ngoài Cavani, Villas-Boas còn để ý tới hậu vệ cánh phải Cesar Azpilicueta của Marseille. Dù mới 22 tuổi, nhưng tuyển thủ U-21 Tây Ban Nha đã thi đấu vô cùng chững chạc và trở thành mắt xích quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của Didier Deschamps. Anh đang được định giá vào khoảng 16 triệu bảng.
Theo Vtc.vn