Thứ sáu,  14/05/2021

Cúp Nhà Vua: Benzema ghi bàn, Real đợi Barca ở tứ kết

Trước sức ép khá lớn, song sự tỏa sáng đúng lúc của Benzema đã giúp Real vượt qua đội chủ nhà Malaga ở trận lượt về vòng 1/8 Cúp Nhà Vua. Ở trận lượt đi, Real phải rất chật vật mới hạ được Malaga với tỷ số 2-3. Thế nên, trong lần tái đấu, chỉ cần thắng 1-0 là "binh đoàn" của HLV Pellegrini sẽ giành quyền đi tiếp. Nhưng không dễ vì đội bóng của Jose Mourinho đang dần lấy lại phong độ đỉnh cao. Benzema tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng.Trên thực tế, dù được thi đấu trên sân nhà, trước sự cỗ vũ nhiệt thành của khán giả, nhưng Malaga vẫn không thể chiếm được thế thượng phong với Real. Ngược lại, trong hiệp một, có những thời điểm họ phải lui về chơi phòng ngự. Sang hiệp hai, đang ở vào thế giằng co thì sai lầm chết người của thủ môn Caballero đã biếu không cho đội khách một bàn thắng, qua đó chấp nhìn đối thủ lọt vòng tứ kết.Như vậy, ở vòng đấu tiếp theo của Cúp Nhà Vua, nhiều khả năng Real sẽ đối đầu với Barca. Bởi ở trận...

Trước sức ép khá lớn, song sự tỏa sáng đúng lúc của Benzema đã giúp Real vượt qua đội chủ nhà Malaga ở trận lượt về vòng 1/8 Cúp Nhà Vua.Ở trận lượt đi, Real phải rất chật vật mới hạ được Malaga với tỷ số 2-3. Thế nên, trong lần tái đấu, chỉ cần thắng 1-0 là “binh đoàn” của HLV Pellegrini sẽ giành quyền đi tiếp. Nhưng không dễ vì đội bóng của Jose Mourinho đang dần lấy lại phong độ đỉnh cao.


Cúp Nhà Vua: Benzema ghi bàn, Real đợi Barca ở tứ kết

Benzema tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng.

Trên thực tế, dù được thi đấu trên sân nhà, trước sự cỗ vũ nhiệt thành của khán giả, nhưng Malaga vẫn không thể chiếm được thế thượng phong với Real. Ngược lại, trong hiệp một, có những thời điểm họ phải lui về chơi phòng ngự. Sang hiệp hai, đang ở vào thế giằng co thì sai lầm chết người của thủ môn Caballero đã biếu không cho đội khách một bàn thắng, qua đó chấp nhìn đối thủ lọt vòng tứ kết.

Như vậy, ở vòng đấu tiếp theo của Cúp Nhà Vua, nhiều khả năng Real sẽ đối đầu với Barca. Bởi ở trận lượt đi, đội bóng của Guardiola đã hạ Osasuna với tỷ số 4-0.

Theo Vtc.vn