Chủ nhật,  16/05/2021

Hạ đẹp Osasuna, Barca tái đấu Real

Bị đối phương vượt lên dẫn trước, nhưng bằng bản lĩnh và kinh nghiệm, Barca đã giành chiến thắng ngược trước Osasuna ở trận lượt về vòng 1/8 Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha.Ở trận lượt đi, Barca đã giành chiến thắng đậm Osasuna 4-0, nên ở lần tái đấu này họ bước vào trận với một tâm lý rất thanh thản. Còn đội chủ nhà thì chiến đấu hết mình để tìm một chiến thắng danh dự. Thực tế, Osasuna đã chơi tốt khi ở phút thứ 40 họ có bàn thắng mở tỷ số. Tiếc là sang hiệp hai, đội chủ nhà không giữ vững được thành quả, qua đó chấp nhận thua cuộc với tỷ số 1-2. Sẽ lại có một trận đấu "Siêu kinh điển" nữa ở Cúp Nhà Vua.Như vậy, ở vòng tứ kết Cúp Nhà Vua, Barca sẽ đối đầu với Real. Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho Barca phục thù đối thủ, bởi ở trận chung kết mùa bóng trước, đội bóng của Guardiola bị Real đánh bại với tỷ số...

Bị đối phương vượt lên dẫn trước, nhưng bằng bản lĩnh và kinh nghiệm, Barca đã giành chiến thắng ngược trước Osasuna ở trận lượt về vòng 1/8 Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha.

Ở trận lượt đi, Barca đã giành chiến thắng đậm Osasuna 4-0, nên ở lần tái đấu này họ bước vào trận với một tâm lý rất thanh thản. Còn đội chủ nhà thì chiến đấu hết mình để tìm một chiến thắng danh dự. Thực tế, Osasuna đã chơi tốt khi ở phút thứ 40 họ có bàn thắng mở tỷ số. Tiếc là sang hiệp hai, đội chủ nhà không giữ vững được thành quả, qua đó chấp nhận thua cuộc với tỷ số 1-2.


Hạ đẹp Osasuna, Barca tái đấu Real

Sẽ lại có một trận đấu “Siêu kinh điển” nữa ở Cúp Nhà Vua.

Như vậy, ở vòng tứ kết Cúp Nhà Vua, Barca sẽ đối đầu với Real. Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho Barca phục thù đối thủ, bởi ở trận chung kết mùa bóng trước, đội bóng của Guardiola bị Real đánh bại với tỷ số 1-0.

Theo Vtc.vn