Chủ nhật,  16/05/2021

Liverpool sẵn sàng đập két vì Defoe

Suarez nhăm nhe ra đi, Carroll tiếp tục gây thất vọng, nên Kenny Dalglih buộc phải tăng cường gấp hàng công cho Liverpool. Jermain Defoe đang không hạnh phúc tại Tottenham. Bất chấp việc đội chủ sân White Hart Lane đang bay cao tại Premier League, nhưng bản thân chân sút 29 tuổi lại không được trọng dụng. Trong tay Harry Redknapp đã có Adebayor, và sắp tới có thể là Loic Remy. Vì lẽ đó mà cựu cầu thủ của Portsmouth buộc phải ra đi để cứu lấy giấc mơ Euro 2012.Jermain Defoe sẽ đến Liverpool?Anfield là một lựa chọn hợp lý vào lúc này. Thứ nhất, Liverpool đang lâm vào cảnh khủng hoảng tiền đạo. Luis Suarez vướng vào những rắc rối ngoài chuyên môn. Andy Carroll tiếp tục gây thất vọng. Craig Bellamy không nhận được sự tin tưởng. Còn Dirk Kuyt chưa bao giờ là một trung phong cắm đúng nghĩa.Thứ hai, lối chơi thiên về tốc độ của Lữ đoàn đỏ rất thích hợp với một người mạnh về bứt tốc như Jermain Defoe. Những đường bóng dọc hai biên rồi xẻ nách vào trung lộ sẽ phát huy được hết khả năng của chân...

Suarez nhăm nhe ra đi, Carroll tiếp tục gây thất vọng, nên Kenny Dalglih buộc phải tăng cường gấp hàng công cho Liverpool.


Jermain Defoe đang không hạnh phúc tại Tottenham. Bất chấp việc đội chủ sân White Hart Lane đang bay cao tại Premier League, nhưng bản thân chân sút 29 tuổi lại không được trọng dụng. Trong tay Harry Redknapp đã có Adebayor, và sắp tới có thể là Loic Remy. Vì lẽ đó mà cựu cầu thủ của Portsmouth buộc phải ra đi để cứu lấy giấc mơ Euro 2012.

Liverpool sẵn sàng đập két vì Defoe
Jermain Defoe sẽ đến Liverpool?

Anfield là một lựa chọn hợp lý vào lúc này. Thứ nhất, Liverpool đang lâm vào cảnh khủng hoảng tiền đạo. Luis Suarez vướng vào những rắc rối ngoài chuyên môn. Andy Carroll tiếp tục gây thất vọng. Craig Bellamy không nhận được sự tin tưởng. Còn Dirk Kuyt chưa bao giờ là một trung phong cắm đúng nghĩa.

Thứ hai, lối chơi thiên về tốc độ của Lữ đoàn đỏ rất thích hợp với một người mạnh về bứt tốc như Jermain Defoe. Những đường bóng dọc hai biên rồi xẻ nách vào trung lộ sẽ phát huy được hết khả năng của chân sút đang khoác áo Tottenham.

Chính vì vậy, Liverpool đang xem xét khả năng mua đứt tiền đạo nhỏ con này ngay trong tháng 1. Mức giá mà Lữ đoàn đỏ đưa ra, nhiều khả năng sẽ là 10 triệu bảng, một con số đủ để Harry Redknapp càm thấy hài lòng.

Theo Vtc.vn