Chủ nhật,  09/05/2021

Trước tết âm, Drogba cập bến Thân Hoa Thượng Hải

Đó là khẳng định của chủ tịch đội bóng mới nổi tới từ Trung Quốc, ông Zhou Jun.Sau các thương vụ chiêu mộ tiền đạo Nicolas Anelka, HLV Jean Tigana, Thân Hoa Thượng Hải tiếp tục gây sự chú ý với quyết tâm giành được chữ ký của 'voi rừng' Drogba. Phát biểu trên truyền thông, chủ tịch Zhou tiết lộ việc đàm phán với Chelsea đang diễn ra khá suôn sẻ và trước tết cổ truyền (23/1), mọi việc sẽ hoàn tất. Nếu về Thân Hoa Thượng Hải, Drogba sẽ hội ngộ người đá cặp ăn ý là Anelka.Didier Drogba đáo hạn hợp đồng thi đấu cho Chelsea vào mùa hè 2012. Ngôi sao người Bờ Biển Ngà bà tỏ ý định rời London và ngay lập tức, một loạt các đội bóng Nga, Mỹ, châu Á đã xếp hàng để có được chữ ký của anh.Nếu về Thân Hoa Thượng Hải, Drogba được dự đoán sẽ nhận mức lương không thua đồng đội cũ ở Chelsea là Anelka (khoảng 10,8 triệu euro/năm). Hợp đồng mà gã khổng lồ Trung Quốc đề nghị ban đầu có thời hạn 2 năm rưỡi - quá hậu hĩnh với một chân sút...

Đó là khẳng định của chủ tịch đội bóng mới nổi tới từ Trung Quốc, ông Zhou Jun.

Sau các thương vụ chiêu mộ tiền đạo Nicolas Anelka, HLV Jean Tigana, Thân Hoa Thượng Hải tiếp tục gây sự chú ý với quyết tâm giành được chữ ký của &#39voi rừng&#39 Drogba. Phát biểu trên truyền thông, chủ tịch Zhou tiết lộ việc đàm phán với Chelsea đang diễn ra khá suôn sẻ và trước tết cổ truyền (23/1), mọi việc sẽ hoàn tất.

Trước tết âm, Drogba cập bến Thân Hoa Thượng Hải
Nếu về Thân Hoa Thượng Hải, Drogba sẽ hội ngộ người đá cặp ăn ý là Anelka.

Didier Drogba đáo hạn hợp đồng thi đấu cho Chelsea vào mùa hè 2012. Ngôi sao người Bờ Biển Ngà bà tỏ ý định rời London và ngay lập tức, một loạt các đội bóng Nga, Mỹ, châu Á đã xếp hàng để có được chữ ký của anh.

Nếu về Thân Hoa Thượng Hải, Drogba được dự đoán sẽ nhận mức lương không thua đồng đội cũ ở Chelsea là Anelka (khoảng 10,8 triệu euro/năm). Hợp đồng mà gã khổng lồ Trung Quốc đề nghị ban đầu có thời hạn 2 năm rưỡi – quá hậu hĩnh với một chân sút đã bước qua tuổi 34.

Drogba mùa 2011-12, phần vì chấn thương, phần vì không thể cạnh tranh với các cầu thủ trẻ trung như Mata, Torres, Sturridge nên chỉ ra sân có 13 lần cho Chelsea (ghi 6 bàn). Tầm ảnh hưởng của anh tại Stamford Bridge đã không còn lớn kể từ ngày Villas-Boas ngồi vào ghế nóng.

Đôi nét về CLB Thân Hoa Thượng Hải

Thân Hoa Thượng Hải là CLB bóng đá đầu tiên tại Trung Quốc không thuộc Chính phủ.

CLB từng chiêu mộ không ít cầu thủ nổ tiếng tại châu Âu như: Ruben Sosa, Carsten Jancker và Jorg Albertz.

SVĐ Hongkou của đội bóng có sức chứa 35.000 chỗ ngồi và từng đăng cai trận Chung kết World Cup bóng đá nữ 2007.

Theo Vtc.vn