Thứ hai,  10/05/2021

MU giữ chân Alex Ferguson bằng mức lương kỷ lục

Ban lãnh đạo MU vừa đề nghị Alex Ferguson gia hạn thêm một năm hợp đồng nữa với khoản lương kỷ lục: 6,5 triệu bảng/năm (có thể lên 7,5 triệu bảng).Kể từ năm 2004 đến nay, HLV Alex Ferguson đã nhiều lần trì hoãn ngày về hưu của mình bằng cách ký hợp đồng gia hạn từng năm một với đội chủ sân Old Trafford. Và như lời tuyên bố gần đây nhất trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của mình, ông sẽ ở lại MU khoảng 3 năm nữa.Phần thưởng xứng đáng cho lòng tận tụy và những đóng góp to lớn của Sir Alex với MU.Nắm bắt được tâm lý của vị 'kiến trúc sư trưởng', ban lãnh đạo 'Bầy Quỷ đỏ' đã nhanh tay thảo ngay một lời đề nghị hậu hĩnh. Ngày hôm nay 18/1, Sir Alex chính thức nhận được yêu cầu ký tiếp vào bản hợp đồng gia hạn với mức lương 6,5 triệu bảng/năm. Trong đó kèm theo điều khoản thưởng 1 triệu bảng nếu đoạt chức vô địch Premier League.Đây là mức lương cao hơn rất nhiều thu nhập hiện nay của Sir Alex (4 triệu bảng/năm và có...

Ban lãnh đạo MU vừa đề nghị Alex Ferguson gia hạn thêm một năm hợp đồng nữa với khoản lương kỷ lục: 6,5 triệu bảng/năm (có thể lên 7,5 triệu bảng).

Kể từ năm 2004 đến nay, HLV Alex Ferguson đã nhiều lần trì hoãn ngày về hưu của mình bằng cách ký hợp đồng gia hạn từng năm một với đội chủ sân Old Trafford. Và như lời tuyên bố gần đây nhất trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của mình, ông sẽ ở lại MU khoảng 3 năm nữa.

MU giữ chân Alex Ferguson bằng mức lương kỷ lục
Phần thưởng xứng đáng cho lòng tận tụy và những đóng góp to lớn của Sir Alex với MU.

Nắm bắt được tâm lý của vị &#39kiến trúc sư trưởng&#39, ban lãnh đạo &#39Bầy Quỷ đỏ&#39 đã nhanh tay thảo ngay một lời đề nghị hậu hĩnh. Ngày hôm nay 18/1, Sir Alex chính thức nhận được yêu cầu ký tiếp vào bản hợp đồng gia hạn với mức lương 6,5 triệu bảng/năm. Trong đó kèm theo điều khoản thưởng 1 triệu bảng nếu đoạt chức vô địch Premier League.

Đây là mức lương cao hơn rất nhiều thu nhập hiện nay của Sir Alex (4 triệu bảng/năm và có thể tăng lên 5 triệu cả thưởng) hay của HLV Arsenal Arsene Wenger (6 triệu bảng). Thậm chí, nó còn cao hơn cả lời đề nghị mà gã nhà giàu Chelsea đưa ra với Ancelotti năm 2009.

MU muốn Sir Alex ký vào bản hợp đồng mới trước khi mùa hè 2012 bắt đầu. Đây được coi là phần thưởng mà nhà Glazer dành cho những đóng góp của ông suốt thời gian qua. Kể từ khi những ông chủ người Mỹ tiếp quản MU, Sir Alex đã đem về phòng trưng bày ở Old Trafford tới 4 chiếc cúp Premier League và 1 danh hiệu Champions League.

“Ferguson đem tới cảm giác yên tâm và trung thành tuyệt đối với CLB, bởi vậy, MU quyết định tưởng thưởng cho những gì ông làm được. Ông ấy chính là HLV thành công nhất trong lịch sử bóng đá Anh quốc”, nguồn tin từ MU cho hay.

Theo Vtc.vn