Chủ nhật,  09/05/2021

PSG đạt được thỏa thuận mua Kaka từ Real

Đó là thông tin được đăng tải trên một số tờ báo thể thao uy tín ở Italia.Tờ La Gazzetta Sport cho biết, Paris Saint-Germain (PSG) đã đạt được thỏa thuận mua Kaka từ Real với mức phí chuyển nhượng 25 triệu euro. Còn trước đó, báo chí Pháp đưa tin, PSG không tiếc tiền để sở hữu Kaka miễn là Real đồng ý bán tiền vệ người Brazil. Kaka đang rất vật vờ tại Real.Về phía Real, HLV Jose Mourinho luôn bày tỏ sự tin tưởng vào Kaka. Còn bản thân tiền vệ người Brazil thì khẳng định muốn ở lại sân Bernabeu để trả nợ Chủ tịch Florentino Perez.Nhưng thực tế thì không phải vậy khi Kaka phải thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị. Thậm chí khi được tạo điều kiện ra sân, cựu cầu thủ của AC Milan cũng chẳng thể hiện được gì nhiều.Thế nên, rời Real vào lúc này có lẽ là một giải pháp tốt đối với Kaka. Đặc biệt khi người thầy cũ của anh, Carlo Ancelotti đang dẫn dắt PSG. Còn nhớ khi “Carletto” làm HLV ở AC Milan, Kaka đã thể hiện được phong độ cực cao để rồi...

Đó là thông tin được đăng tải trên một số tờ báo thể thao uy tín ở Italia.

Tờ La Gazzetta Sport cho biết, Paris Saint-Germain (PSG) đã đạt được thỏa thuận mua Kaka từ Real với mức phí chuyển nhượng 25 triệu euro. Còn trước đó, báo chí Pháp đưa tin, PSG không tiếc tiền để sở hữu Kaka miễn là Real đồng ý bán tiền vệ người Brazil.

PSG đạt được thỏa thuận mua Kaka từ Real

Kaka đang rất vật vờ tại Real.

Về phía Real, HLV Jose Mourinho luôn bày tỏ sự tin tưởng vào Kaka. Còn bản thân tiền vệ người Brazil thì khẳng định muốn ở lại sân Bernabeu để trả nợ Chủ tịch Florentino Perez.

Nhưng thực tế thì không phải vậy khi Kaka phải thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị. Thậm chí khi được tạo điều kiện ra sân, cựu cầu thủ của AC Milan cũng chẳng thể hiện được gì nhiều.

Thế nên, rời Real vào lúc này có lẽ là một giải pháp tốt đối với Kaka. Đặc biệt khi người thầy cũ của anh, Carlo Ancelotti đang dẫn dắt PSG. Còn nhớ khi “Carletto” làm HLV ở AC Milan, Kaka đã thể hiện được phong độ cực cao để rồi sau đó anh cùng đội bóng áo sọc đỏ-đen giành chức vô địch Champions League vào năm 2007. Riêng với Kaka, anh lập cu đúp danh hiệu “Quả bóng vàng” châu Âu và “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” của FIFA.

Theo Vtc.vn