Thứ bảy,  03/06/2023

Bầu Kiên nổi giận vì Thanh Trung từ chối ra sân

Trước trận B.Bình Dương - CLB Hà Nội trên sân Gò Đậu, ông chủ của đội bóng thủ đô Nguyễn Đức Kiên đã nổi nóng, thậm chí ông còn đòi cắt hợp đồng với tuyển thủ Đinh Thanh Trung nếu cầu thủ này không chịu thi đấu…Nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ chuyện Đinh Thanh Trung vẫn còn một số vướng mắc trong hợp đồng với CLB Hà Nội, đặc biệt là chuyện tiền lương. Đấy chính là lý do mà tuyển thủ của đội U23 Việt Nam chưa chịu ký vào bản hợp đồng mới. Đồng thời, cầu thủ này cũng tự gạch tên mình khỏi danh sách đăng ký trận đấu B.Bình Dương - CLB Hà Nội, dù trước đó HLV Nguyễn Thành Vinh của đội bóng thủ đô đã đăng ký tên anh. "Bầu" Kiên tỏ rõ thái độ giận dữ trước khu kỹ thuật - Ảnh: DantriHành động này của Đinh Thanh Trung khiến ông “bầu” Nguyễn Đức Kiên nổi nóng. Ngay trước giờ bóng lăn, ông Kiên đã tiến thẳng về phía khu kỹ thuật của đội mình, trao đổi với HLV Nguyễn Thành Vinh với vẻ mặt giận dữ.Trong lúc nói chuyện...

Trước trận B.Bình Dương – CLB Hà Nội trên sân Gò Đậu, ông chủ của đội bóng thủ đô Nguyễn Đức Kiên đã nổi nóng, thậm chí ông còn đòi cắt hợp đồng với tuyển thủ Đinh Thanh Trung nếu cầu thủ này không chịu thi đấu…

Nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ chuyện Đinh Thanh Trung vẫn còn một số vướng mắc trong hợp đồng với CLB Hà Nội, đặc biệt là chuyện tiền lương. Đấy chính là lý do mà tuyển thủ của đội U23 Việt Nam chưa chịu ký vào bản hợp đồng mới. Đồng thời, cầu thủ này cũng tự gạch tên mình khỏi danh sách đăng ký trận đấu B.Bình Dương – CLB Hà Nội, dù trước đó HLV Nguyễn Thành Vinh của đội bóng thủ đô đã đăng ký tên anh.

Bầu Kiên nổi giận vì Thanh Trung từ chối ra sân
“Bầu” Kiên tỏ rõ thái độ giận dữ trước khu kỹ thuật – Ảnh: Dantri

Hành động này của Đinh Thanh Trung khiến ông “bầu” Nguyễn Đức Kiên nổi nóng. Ngay trước giờ bóng lăn, ông Kiên đã tiến thẳng về phía khu kỹ thuật của đội mình, trao đổi với HLV Nguyễn Thành Vinh với vẻ mặt giận dữ.

Trong lúc nói chuyện với HLV Nguyễn Thành Vinh, “bầu” Kiên chỉ tay về phía các cầu thủ, tỏ ý nếu ai không thi đấu sẽ bị cắt hợp đồng ngay. Sau đó, ông Kiên lên khán đài danh dự sân Gò Đậu theo dõi trận đấu, với vẻ mặt khá cau có, khác hẳn với thói quen mục kích các cầu thủ của mình chơi bóng từ khu kỹ thuật như thường ngày.

Nói về vấn đề này, trong buổi họp báo sau trận đấu B.Bình Dương – CLB Hà Nội, HLV Nguyễn Thành Vinh thẳng thắn cho rằng nhiệm vụ của ông là đăng ký cầu thủ thi đấu, còn chuyện họ có chịu vào sân hay không là chuyện của họ. Còn về chuyện hợp đồng, “bầu” Kiên sẽ là người quyết định cuối cùng.

Với việc Đinh Thanh Trung từ chối ra sân trong trận đấu với B.Bình Dương (thậm chí không đăng ký trong danh sách), cộng tính cách nóng như lửa của “bầu” Kiên, cũng như với sự việc vừa xảy ra, có thể phần nào mường tượng chuyện Đinh Thanh Trung rời CLB Hà Nội có thể chỉ là chuyện một sớm một chiều.

Theo Vtc.vn