Thứ năm,  05/08/2021

Van Persie trở lại Arsenal, ra tối hậu thư

Chiều qua 16/7, Robin Van Persie bất ngờ tái xuất trên sân tập của Arsenal. Tuy nhiên, anh trở lại là để nói lời chia tay.Trong danh sách các cầu thủ khoác bộ trang phục thi đấu mùa bóng mới trên website chính thức của Arsenal, người ta không còn nhìn thấy Van Persie nữa. Đó có thể coi là dấu hiệu chính thức về một cuộc chia ly giữa thủ quân người Hà Lan và đội bóng thành London.Van Persie tái xuất Emirates để ra tối hậu thư với HLV Wenger và giám đốc kỹ thuật Ivan Gazidis.Có vẻ như HLV Wenger và ban lãnh đạo Arsenal đã buông xuôi trong việc níu giữ tiền đạo 28 tuổi. Dự kiến, trong ngày hôm nay, Van Persie sẽ có cuộc gặp mặt lần cuối với giám đốc điều hành Ivan Gazidis nhằm xúc tiến nhanh việc anh rời Emirates trước ngày đội bóng lên đường du đấu miền viễn đông (21/7/2012)."Van Persie trở lại tập luyện với mục đích chính là làm rõ tương lai của anh ấy càng sớm càng tốt. Chúng tôi vẫn chưa sắp xếp được một cuộc họp với Persie", phát ngôn viên Arsenal cho hay.Được...

Chiều qua 16/7, Robin Van Persie bất ngờ tái xuất trên sân tập của Arsenal. Tuy nhiên, anh trở lại là để nói lời chia tay.

Trong danh sách các cầu thủ khoác bộ trang phục thi đấu mùa bóng mới trên website chính thức của Arsenal, người ta không còn nhìn thấy Van Persie nữa. Đó có thể coi là dấu hiệu chính thức về một cuộc chia ly giữa thủ quân người Hà Lan và đội bóng thành London.

NÓNG: Van Persie trở lại Arsenal, ra tối hậu thư
Van Persie tái xuất Emirates để ra tối hậu thư với HLV Wenger và giám đốc kỹ thuật Ivan Gazidis.
Có vẻ như HLV Wenger và ban lãnh đạo Arsenal đã buông xuôi trong việc níu giữ tiền đạo 28 tuổi. Dự kiến, trong ngày hôm nay, Van Persie sẽ có cuộc gặp mặt lần cuối với giám đốc điều hành Ivan Gazidis nhằm xúc tiến nhanh việc anh rời Emirates trước ngày đội bóng lên đường du đấu miền viễn đông (21/7/2012).

“Van Persie trở lại tập luyện với mục đích chính là làm rõ tương lai của anh ấy càng sớm càng tốt. Chúng tôi vẫn chưa sắp xếp được một cuộc họp với Persie”, phát ngôn viên Arsenal cho hay.

Được biết, hợp đồng Van Persie với Arsenal còn một năm nữa là đáo hạn. Nếu muốn có chữ ký của anh, Man City, Man United, Juventus và Real Madrid cần chi ra tối thiểu 15 triệu bảng.

Vướng mắc nằm ở chỗ, phía Arsenal chỉ chịu nhả ngôi sao của mình với giá không dưới 30 triệu bảng. Sự việc khiến nhiều người liên tưởng tới vụ Arsenal bán Samir Nasri sang Man City mùa hè năm ngoái. Các pháo thủ đã nâng giá của tiền vệ người Pháp lên khá cao: 24 triệu bảng.

Dù Persie không có phát biểu chính thức nhưng giới mộ điệu tin rằng việc vua phá lưới Premier League mùa trước (ghi 30 bàn) nhất mực đòi ra đi là bởi anh muốn tìm kiếm những danh hiệu – thứ trở nên hết sức xa xỉ với Arsenal 7 năm qua.
Theo Vtc.vn