Chủ nhật,  25/02/2024

Alex Ferguson lên tiếng dạy dỗ sao Man City

Không chịu ngồi yên khi nghe những lời phàn nàn của Aguero dành cho các vị vua áo đen, Alex Ferguson đã lên tiếng "đập" lại.Ở cuộc đọ sức giữa Man City và Fulham, trọng tài chính Mark Halsey đã bỏ qua 2 tình huống gây tranh cãi trong vòng cấm đội chủ nhà. Dù các nhà ĐKVĐ một mực cho rằng Tevez và Zabaleta đã bị phạm lỗi nhưng vị vua áo đen vẫn kiên quyết lắc đầu.Alex Ferguson không hoàn toàn đồng ý với AgueroSau đó, Aguero đã đăng đàn phát biểu, đại ý rằng những trọng tài Premier League thiên vị và rằng nếu Tevez và Zabaleta là những cầu thủ có quốc tịch Anh, rất có thể đội bóng của anh đã được hưởng phạt đền.Đây không phải là lần đầu tiên có một cầu thủ ngoại quốc lên tiếng về việc bị xử ép tại xứ sở sương mù. Tuy nhiên, đối với Alex Ferguson thì không hề có chuyện đó. Ông thầy của Rooney cho hay: "Khi tốc độ của trận đấu diễn ra quá nhanh, các trọng tài có thể không theo kịp các tình huống. Cũng có thể là từ góc độ...

Không chịu ngồi yên khi nghe những lời phàn nàn của Aguero dành cho các vị vua áo đen, Alex Ferguson đã lên tiếng “đập” lại.

Ở cuộc đọ sức giữa Man City và Fulham, trọng tài chính Mark Halsey đã bỏ qua 2 tình huống gây tranh cãi trong vòng cấm đội chủ nhà. Dù các nhà ĐKVĐ một mực cho rằng Tevez và Zabaleta đã bị phạm lỗi nhưng vị vua áo đen vẫn kiên quyết lắc đầu.

Alex Ferguson lên tiếng dạy dỗ sao Man City
Alex Ferguson không hoàn toàn đồng ý với Aguero


Sau đó, Aguero đã đăng đàn phát biểu, đại ý rằng những trọng tài Premier League thiên vị và rằng nếu Tevez và Zabaleta là những cầu thủ có quốc tịch Anh, rất có thể đội bóng của anh đã được hưởng phạt đền.

Đây không phải là lần đầu tiên có một cầu thủ ngoại quốc lên tiếng về việc bị xử ép tại xứ sở sương mù. Tuy nhiên, đối với Alex Ferguson thì không hề có chuyện đó. Ông thầy của Rooney cho hay: “Khi tốc độ của trận đấu diễn ra quá nhanh, các trọng tài có thể không theo kịp các tình huống. Cũng có thể là từ góc độ của họ, họ không thể quan sát thấy hết những gì xảy ra phía trước”.

“Có quá đông người trong một khoảng không chật hẹp, và vì vậy, thay vì đổ lỗi hết cho trọng tài chính thì bạn nên nghĩ đó giống như một trò may rủi. Đôi khi bạn sẽ được hưởng, đôi khi bạn sẽ mất những quả penalty như vậy”, Sir Alex nhấn mạnh.

Ý của nhà cầm quân người Scotland có lẽ ám chỉ tình huống Nani bị Jan Vertonghen phạm lỗi trong vòng cấm tại hiệp 1 trong trận đấu MU – Tottenham. Nhưng trọng tài chính khi đó đã quyết định không cắt còi, dẫn đến việc Quỷ đỏ thất thủ 2-3 chung cuộc.

Nói như vậy nhưng ông già gân chẳng hề đả động gì tới việc các cầu thủ nước ngoài bị xử ép. Bản thân MU thời còn Ronaldo cũng đã từng được hưởng không ít những quả đá phạt bởi tài ăn vạ của siêu sao người Bồ.

Theo Vtc.vn