Thứ bảy,  24/02/2024

136 vận động viên tham dự Giải Việt dã tỉnh Lạng Sơn năm 2012

color:black;">LSO - Sáng 22/12/2012, tại khu Khuôn viên tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch (VH,TT&DL) tổ chức Giải Việt dã tỉnh Lạng Sơn năm 2012. Lãnh đạo tỉnh và các lực lượng tham gia chạy biểu dươngTham dự lễ khai mạc và chạy biểu dương có các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Trương Hùng Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tô Hùng Khoa, Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố, cùng với 800 người đại diện cho các lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Ngay sau lễ phát động, “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, 136 vận động viên (VĐV) của 8 huyện và 5 ngành đã bước vào thi đấu theo cơ cấu 3 hệ thống giải: Giải chính, giải trẻ và giải thiếu niên. Các VĐV tranh tài theo 6...

năm 2012.
Lãnh đạo tỉnh và các lực lượng tham gia chạy biểu dương
Tham dự lễ khai mạc và chạy biểu dương có các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Trương Hùng Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tô Hùng Khoa, Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố, cùng với 800 người đại diện cho các lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.
Ngay sau lễ phát động, “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, 136 vận động viên (VĐV) của 8 huyện và 5 ngành đã bước vào thi đấu theo cơ cấu 3 hệ thống giải: Giải chính, giải trẻ và giải thiếu niên. Các VĐV tranh tài theo 6 nội dung chạy các cự ly: nữ thiếu niên 1000m, nam trẻ 1500m; nữ trẻ 3000 m, nam trẻ 5000m; nữ chính 5000m, nam chính 7000m. Kết quả, sau một buổi đua sức, đua tài, Ban tổ chức đã trao tổng số 36 giải thưởng nhất, nhì, ba và 42 giải khuyến khích cho các cá nhân và đồng đội có thành tích trong thi đấu ở các nội dung. Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho 3 đoàn VĐV: Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện Cao Lộc, huyện Bình Gia về thành tích có nhiều VĐV tham dự đầy đủ các nội dung thi đấu của giải.

Tin ảnh: Phan Cầu