Thứ hai,  28/11/2022

Mourinho "bắn tín hiệu" muốn trở lại làm việc tại Anh

Phát biểu trong đoạn video đặc biệt chúc mừng nhân dịp FA tổ chức 150 năm thành lập, HLV Mourinho đã bày tỏ tình yêu đối với bóng đá Anh và ông hy vọng sẽ được trở lại làm việc ở đất nước này trong “một ngày nào đó”...Những kết quả đáng thất vọng, cuộc chiến với các công thần, sức ép từ CĐV Real Madrid và giới truyền thông Tây Ban Nha đang ngày một khiến tương lai của HLV Mourinho ở “Nhà trắng” trở nên mù mịt hơn bao giờ hết.Mourinho hy vọng một ngày nào đó sẽ trở về làm việc ở Premier LeagueLà một người khôn ngoan, “người đặc biệt” hiểu rằng ngày tàn của ông ở Real Madrid sắp đến và dường như chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã bắt đầu tìm “lối thoát” cho mình. Tất nhiên, “đích ngắm” của Mourinho không đâu khác ngoài Premier League. Phát biểu trong đoạn video chúc mừng nhân dịp FA tổ chức 150 năm thành lập, “người đặc biệt” đã không ngần ngại bày tỏ tình yêu đối với bóng đá Anh và ông hy vọng sẽ quay trở về làm việc tại xứ sở...

Phát biểu trong đoạn video đặc biệt chúc mừng nhân dịp FA tổ chức 150 năm thành lập, HLV Mourinho đã bày tỏ tình yêu đối với bóng đá Anh và ông hy vọng sẽ được trở lại làm việc ở đất nước này trong “một ngày nào đó”…
Những kết quả đáng thất vọng, cuộc chiến với các công thần, sức ép từ CĐV Real Madrid và giới truyền thông Tây Ban Nha đang ngày một khiến tương lai của HLV Mourinho ở “Nhà trắng” trở nên mù mịt hơn bao giờ hết.
Mourinho hy vọng một ngày nào đó sẽ trở về làm việc ở Premier League
Mourinho hy vọng một ngày nào đó sẽ trở về làm việc ở Premier League
Là một người khôn ngoan, “người đặc biệt” hiểu rằng ngày tàn của ông ở Real Madrid sắp đến và dường như chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã bắt đầu tìm “lối thoát” cho mình. Tất nhiên, “đích ngắm” của Mourinho không đâu khác ngoài Premier League.
Phát biểu trong đoạn video chúc mừng nhân dịp FA tổ chức 150 năm thành lập, “người đặc biệt” đã không ngần ngại bày tỏ tình yêu đối với bóng đá Anh và ông hy vọng sẽ quay trở về làm việc tại xứ sở sương mù trong “một ngày nào đó”.
HLV của Real Madrid nói: “Ký ức của tôi về bóng đá Anh khá tuyệt vời. Đó là nơi đầu tiên, ngoài biên giới Bồ Đào Nha, tôi được trải nghiệm sự nghiệp HLV. Tôi tới xứ sở Sương mù khi còn rất trẻ và không thể tìm ra nơi nào tốt hơn ở đây.
Tại nước Anh, bạn có thể cảm nhận được sự cuồng nhiệt trong từng trận đấu. Đó là điều bạn không thể thấy ở những quốc gia khác. Ở Anh, sự cuồng nhiệt của các CĐV không chỉ dành cho CLB họ yêu mến và cao hơn, đó là vì bóng đá.
Tôi có nhiều kỷ niệm tuyệt vời tại đây. Tôi không hối hận khi rời khỏi Anh bởi sau đó, tôi đã tìm được những thành công ở Italia hay Tây Ban Nha. Nhưng tôi biết rằng, một ngày nào đó sẽ trở lại đây vì nơi đây có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi”.
Theo Dantri