Thứ bảy,  04/12/2021

Ronaldo lắc đầu với 100 triệu euro của PSG

Mặc dù chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Real Madrid, nhưng Cristiano Ronaldo vẫn từ chối đề nghị giúp anh có thể kiếm 100 triệu euro từ phía PSG.

Mặc dù chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Real Madrid, nhưng Cristiano Ronaldo vẫn từ chối đề nghị giúp anh có thể kiếm 100 triệu euro từ phía PSG.

Real Madrid chỉ đồng ý trả lương 14 triệu euro sau thuế, và bản quyền hình ảnh chia 50%, nên Ronaldo vẫn chưa có thái độ nào cho thấy sẽ đồng ý.

Từ Pháp, PSG quyết nhảy vào cuộc giành ngôi sao người Bồ Đào Nha, với những điều khoản cá nhân rất hấp dẫn. Theo đó, PSG đưa ra 3 lựa chọn cho Ronaldo.

– Thứ nhất, nếu Ronaldo đồng ý đến Paris ngay mùa hè năm nay, PSG sẽ trả cho Real Madrid phí chuyển nhượng 100 triệu euro. Bản thân anh nhận lương sau thuế là 17 triệu euro.

Ronaldo, Real, Mourinho, M.U, PSG

Ronaldo không bị đồng tiền của PSG chinh phục

Như vậy, Ronaldo sẽ nhận được tổng cộng 85 triệu euro tiền lương trong bản hợp đồng có thời hạn kéo dài 5 năm.

PSG đang nhận được đầu tư từ Qatar nên chưa quan tâm đến giá trị hình ảnh. Do đó, đội vô địch Ligue 1 chấp nhận để Ronaldo tự nắm 100% giá trị bản quyền hình ảnh của mình.

Đề nghị này rõ ràng hấp dẫn hơn rất nhiều so với con số mà Real đang muốn Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes đàm phán.

– Thứ hai, Ronaldo sang Paris mùa hè 2014. Khi ấy, PSG sẽ trả phí chuyển nhượng cho Real là 60 triệu euro, mức lương của Ronaldo vẫn là 17 triệu euro và hợp đồng giảm xuống còn 4 năm.

Đổi lại, PSG sẽ thanh toán thêm vào tài khoản của Ronaldo số tiền 20 triệu euro. Có nghĩa là trong 4 năm, CR7 sẽ có 88 triệu euro.

– Giải pháp thứ 3: Ronaldo khoác áo PSG từ mùa hè 2015, khi anh hết hợp đồng với Real và trở thành cầu thủ tự do.

Ronaldo sẽ nhận mức lương 17 triệu euro trong vòng 3 mùa giải. Đồng thời, PSG cam kết thanh toán trực tiếp 50 triệu euro tiền thưởng mà không cần nghĩ đến danh hiệu.

Trong hai giải pháp sau, Ronaldo vẫn nắm toàn bộ giá trị hình ảnh của mình mà PSG không can thiệp.

Tuy nhiên, có vẻ như Ronaldo không bị chinh phục với số tiền mà PSG hứa hẹn. Từ Bồ Đào Nha, ngôi sao 28 tuổi này đã bóng gió từ chối đề nghị của đội bóng thủ đô Paris.

Theo VietNamNet