Thứ bảy,  27/11/2021

Pellegrini sẽ giúp Man City “vô đối” tại châu Âu

Tân huấn luyện viên của Manchester City Manuel Pellegrini khẳng định sẽ giúp đội bóng chủ sân Etihad giành cả chức vô địch Premier League lẫn Champions League ở mùa giải tới.

Tân huấn luyện viên của Manchester City Manuel Pellegrini khẳng định sẽ giúp đội bóng chủ sân Etihad giành cả chức vô địch Premier League lẫn Champions League ở mùa giải tới.

”Tất cả đều biết việc dẫn dắt Man City có áp lực lớn đến chừng nào. Họ là một đội bóng lớn và luôn có sức ép về thành tích. Những ông chủ của câu lạc bộ đã đầu tư vào đây rất nhiều tiền và họ luôn đòi hỏi phải có danh hiệu. Năm ngoái, Man Xanh đã thất bại nhưng năm nay chúng tôi có thể giành cả Champions League lẫn Premier League” – Pellegrini tự tin cho biết.

”Tôi đã từng làm huấn luyện viên ở bốn quốc gia khác nhau là Chile, Argentina, Ecuador, Tây Ban Nha và giờ là Anh. Tôi quá quen thuộc với môi trường bóng đá khác nghiệt và khá hiểu bóng đá Anh. Tôi chắc chắn sẽ không than vãn về lịch thi đấu dày đặc cũng như bất cứ khó khăn gì.”

Như tin đã đưa, tối 14/6, đội bóng thành Manchester đã chính thức công bố bản hợp đồng kéo dài 3 năm kí kết với Pellegrini. Cựu huấn luyện viên của Malaga sẽ chính thức bắt đầu công việc vào ngày 24/6. Pellegrini là huấn luyện viên thứ ba của Man City dưới triều đại của chủ tịch Khaldoon Al Mubarak sau Mark Hughes và Roberto Mancini.

Ban lãnh đạo của Man Xanh đã đề ra nhiệm vụ cho chiến lược gia 59 tuổi này là giúp nửa xanh thành Manchester giành lại chức vô địch Premier League và tiến thật xa tại Champions League.

Đến Manchester, Pellegrini mang theo 3 trợ lý thân thuộc là huấn luyện viên Ruben Cousillas, huấn luyện viên thủ môn Xabier Mancisidor, huấn luyện viên thể lực Jose Cabello./.

Manuel Pellegrini sẽ đưa Man City tới vinh quang ở mùa giải tới? (Nguồn: mirror.co.uk)

Theo vietnamplus.vn