Thứ ba,  27/02/2024

Văn Quyến lập cú đúp siêu phẩm hạ đội bầu Đức

Với một pha sút phạt đẳng cấp và một pha cứa lòng tầm cỡ thế giới, Văn Quyến đã lập cú đúp siêu phẩm giúp V.Ninh Bình đánh bại HAGL.

Với một pha sút phạt đẳng cấp và một pha cứa lòng tầm cỡ thế giới, Văn Quyến đã lập cú đúp siêu phẩm giúp V.Ninh Bình đánh bại HAGL.

 

Chiều 10/7 trên sân Ninh Bình, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có cuộc tiếp đón đội bóng đến từ phố Núi HAGL trong khuôn khổ tứ kết Cup Quốc gia 2013.

 

Dù chơi mờ nhạt ở cuối tuần trước nhưng Văn Quyến vẫn được HLV Văn Sỹ tạo điều kiện cho ra sân ngay từ đầu ở trận đấu này. Và Quyến đã không phụ niềm tin của ông thầy người Nam Định.

 

Phút 15, V.Ninh Bình được hưởng một quả đá phạt bên ngoài vòng 16m50, hơi chếch về cánh  trái. Văn Quyến không cần lấy quá nhiều đà vẫn tung ra một cú sút phạt rất nhanh, hiểm khiến thủ thành Akpan của HAGL không kịp trở tay.

 

Văn Quyến lập cú đúp siêu phẩm hạ đội bầu Đức
Văn Quyến thực hiện sút phạt đẳng cấp (Ảnh: Quang Minh) 

 

Phút 28, từ một pha tấn công trung lộ, Văn Quyến nhận đường chuyền của Đinh Văn Ta và từ ngoài vòng cấm, tiền đạo người xứ Nghệ cứa lòng một chạm rất đẳng cấp, đưa bóng cuộn vào góc xa khung thành Akpan, nâng tỷ số lên 2-0.

 

Ngoài hai bàn thắng, Văn Quyến còn có nhiều đường chuyền sắc sảo cho đồng đội và cũng không ít lần đưa ra những tình huống xử lý bóng ngẫu hứng, đẹp mắt.

 

Nếu V.Ninh Bình không chơi thiếu người, Văn Quyến sẽ còn ở lại trên sân cho đến phút chót và khi đó, mọi sự vẫn khôn lường.

 

Văn Quyến buộc phải rời sân để nhường chỗ cho Xuân Phú ở phút 62 sau khi Văn Duyệt bị truất quyền thi đấu. Một sự thay đổi mang tính chiến thuật của HLV Văn Sỹ nhằm bảo toàn thành quả mà V.Ninh Bình đã có trước đó. Ấy là hai bàn thắng của Văn Quyến.

 

Trước đó phút 60 Chu Ngọc Anh đã đánh đầu phản lưới nhà giúp HAGL có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Đó cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

 

Ở trận đấu cùng giờ giữa Thanh Hóa và Đồng Nai, chủ nhà Thanh Hóa đã bất ngờ sảy chân trước đội bóng miền Đông Nam Bộ khi để thua sát nút 0-1.

 

Chiều mai, 11/7 hai trận đấu còn lại của vòng tứ kết sẽ diễn ra. Trên sân nhà Tân An, Đồng Tâm Long An tiếp Hà Nội T&T. Còn tại xứ Quảng sẽ là cuộc derby SHB Đà Nẵng – QNK Quảng Nam.
Theo Vtc.vn