Thứ ba,  09/08/2022

Gần 100 VĐV tham dự Giải thể thao cán bộ lãnh đạo quản lý

LSO - Trong 2 ngày 7-8/3/2015, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Vietinbank, Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tổ chức Giải thể thao cán bộ lãnh đạo quản lý - Vietinbank tỉnh Lạng Sơn lần thứ nhất năm 2015.

                 

       Đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, tặng cờ lưu niệm cho các đoàn

Dự lễ khai mạc giải có các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Nguyễn  Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố.

                 

                                       Thi đấu môn bóng bàn và cầu lông
         
Giải thể thao cán bộ lãnh đạo quản lý năm nay có gần 100 vận động viên (VĐV) là cán bộ, lãnh đạo quản lý từ cấp trưởng, phó ngành và tương đương trở lên đến từ 33 đơn vị trong tỉnh tham gia thi đấu 3 môn: cầu lông, bóng bàn và quần vợt.    

Sau hơn một ngày tranh tài ở các nội dung, các VĐV đã thi đấu xong 2 môn cầu lông và bóng bàn. Ban Tổ chức đã trao 4 bộ giải thưởng (nhất, nhì và đồng giải ba) môn cầu lông cho các cặp VĐV thuộc nhóm I và nhóm II của nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Về môn bóng bàn, Ban Tổ chức đã trao 3 bộ giải thưởng: (nhất, nhì và đồng giải ba) cho các cặp VĐV đạt thành tích cao trong thi đấu.      

Còn môn quần vợt do thời tiết không thuận lợi, Ban tổ chức sẽ điều hành các trận đấu vào ngày 14,15/3 tới.

Tin ảnh: Phan Cầu